แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล ดีไซน์โปร่งสบายพร้อมบรรยากาศอบอุ่น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 119 ตร.ม.

แบบบ้านสไตล์ไม่นิมอล ข้างหลังนี้สำเร็จงานจาก MB Design House เป็นแบบที่พักขนาดพอดี นักออกแบบออกบ้านตัวบ้านให้มีลักษณะที่เหมาะสมกับสภาพภูมิอากาศประเทศไทย ก็เลยทำให้เป็นบ้านที่ตอบปัญหาการพักอาศัยได้อย่างดีเยี่ยม

แบบบ้านชั้นเดียว,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง,แบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น,แบบบ้านชั้นเดียวฟรี,แบบบ้านชั้นเดียว งบ 1 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียว ราคา 2 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ราคาไม่เกิน 5 แสน

ตัวบ้านจะมีดีไซน์ที่เรียบง่าย มีส่วนประกอบแบบบ้านปกติ งานหลังคาจะเป็นทรงสามเหลี่ยมหน้าจั่วแบบเล่นระดับ ในขณะส่วนอื่นๆก็จะถูกตกแต่งด้วยดีไซน์เรียบตามแบบฉบับไม่นิมอล

โดยการตกแต่งจะย้ำที่การใช้โทนสีขาวครีมรวมทั้งน้ำตาลอ่อน โดยการประสานสองโทนสีนี้ ก็เลยทำให้บ้านมีบรรยากาศที่อบอุ่นและก็สบายตา

ข้างหน้าหน้าบ้านไปจนกระทั่งข้างๆ ถูกตกแต่งด้วยเฉียงพื้นไม้ ก็เลยสามารถใช้เป็นหลักที่สารพัดประโยชน์อีกทั้งทำกิจกรรมรวมทั้งการพักผ่อนหย่อนใจได้อย่างสะดวก

รอบๆข้างหลังบ้านจะมีทางเข้าออกเอาไว้อีกที่ และก็มุมนี้เอง พวกเราก็จะมองเห็นเนื้อหาการตำหนิดตั้งอกตั้งใจต่างเอาไว้ปริมาณหลายบาน ก็เลยสามารถรับแสงสว่างแล้วก็ถ่ายเทอากาศได้อย่างมาก

ข้างในพื้นที่ศูนย์กลางของบ้าน วางแบบในลักษณะโปร่งโล่งเตียน ก็เลยสามารถตกแต่งได้มากมายตามความอยาก ซึ่งก็สามารถแบ่งเป็นมุมห้องรับแขก และก็ห้องทำงานใกล้ๆกันก็ได้

บรรยากาศข้างในห้องนอนก็จะอบอวลไปด้วยความอบอุ่นสบายตา ซึ่งสะท้อนผ่านการตกแต่งด้วยฝาผนังสีครีม รวมทั้งส่วนประกอบจากงานไม้


ที่มา: MB Design House บริการรับเขียน 3D By sketchup
เบอร์โทรศัพท์: 0936608179
อีเมลล์: pspmomay@gmailcom

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x