แบบบ้านชั้นเดียวแบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์นแบบบ้านโมเดิร์นแบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวหลังคาหมาแหงน ลงตัว ครบครัน พอดี พื้นที่ใช้สอย 126 ตร.ม. งบก่อสร้าง 1.5 ล้านบาท

Homeplan108 (แบบบ้านมากมายก่ายกอง)

ลักษณะตัวบ้านชั้นเดี่ยว องค์ประกอบยกพื้นสูง หลังคาทรงเพิงหมาแหงนออกแบบเล่นระดับสวย ฝาผนังด้านนอกเลือกใช้โทนสีเทาอมฟ้า เสริมด้วยฝาผนังไม้รอบๆใต้ฝ้าเพดาน ประตูและก็หน้าต่างเลือกใช้กระจกโปร่งแสงแบบเลื่อนได้

ผู้ออกแบบได้จัดวางบริบทรอบบ้านให้เป็นสนามสีเขียว ช่วยเพิ่มบรรยากาศความร่มเย็นให้กับบ้านโมเดิร์นข้างหลังนี้ได้อย่างดีเยี่ยม

ผู้ออกแบบได้จัดวางห้องโถงไว้กึ่งกลางบ้าน ซึ่งเชื่อมต่อกับห้องนอน ห้องอาบน้ำ และก็ครัวโดยตรง ถือได้ว่าเป็นการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยที่เรียบง่าย แล้วก็เป็นสัดส่วนใช้ได้อย่างยิ่งจริงๆ

แบบบ้านข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 สุขา 1 ห้องโถง 1 ครัว บนพื้นที่ใช้สอยขนาด 126 ตารางเมตร กว้าง งบประมาณก่อสร้างเริ่ม 1.5 ล้านบาท แม้สหายๆชาวเว็บไซต์อยากข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ สามารถซักถามผู้ครอบครองผลงานผ่านวิถีทางติดต่อข้างล่างนี้ได้เลยนะครับ
ปล งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้
ที่มา : thaidrawing
โทรศัพท์ : 086-834-4021 (คุณชลอ)
Line ID : Openhomeplan
Email : touchourdesign@gmailcom

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x