แบบบ้านสองชั้นแบบบ้านโมเดิร์น

แบบบ้านโมเดิร์นฟาร์มเฮาส์โทนสีขาว บรรยากาศอบอุ่นเป็นธรรมชาติ 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 249 ตร.ม.

บ้านสไตล์ฟาร์มเฮาส์ เป็นแบบบ้านที่พวกเรามองเห็นกันเสมอๆในรูปภาพยนตร์จากฝั่งตะวันตก มีการดีไซน์โดยใช้สิ่งของเช่น ไม้ ซึ่งสามารถหาได้ในแคว้น ให้บรรยากาศอบอุ่น บรรเทา กลมกลืนกับธรรมชาติรอบๆ เหมือนกันกับบ้านที่ Homeplan108 เอามาฝากกันในวันนี้
แบบบ้าน 2 ชั้น,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น,แบบบ้าน 2 ชั้น 5 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้นฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ํา,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาประหยัด ,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น pantip,แบบบ้าน 2 ชั้น หน้ากว้าง 8 เมตร

บ้านโมเดิร์นฟาร์มเฮาส์ข้างหลังนี้ ตั้งอยู่ที่เมืองมิสสิสซิปปี อเมริกา หลังคาบ้านเป็นทรงจั่ว ช่วยระบายน้ำฝนแล้วก็ถ่ายเทอากาศข้างในบ้านได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้ด้านในเย็นสบาย เหมาะสมกับการใช้ชีวิตท่ามกลางบรรยากาศของธรรมชาติ

ข้างหน้ามีสนามกว้าง สำหรับทำกิจกรรมเอาท์ดอร์ ไม่ว่าจะเป็นการเดินเที่ยว บริหารร่างกาย สูดอากาศในรุ่งอรุณ มีทางเดินเล็กๆปูด้วยหินสู่ประตูปากทางเข้าบ้าน

ฝาผนังบ้านทาด้วยสีขาว อบอุ่น สบายตา ข้างหน้ามีเสาสีน้ำตาลรองรับชายคา ปฏิบัติภารกิจป้องกันแสงแดด กันฝน ให้กับเฉียงที่ยื่นออกมาหน้าบ้าน เป็นมุมนั่งพักผ่อน จิบชา ดูทิวทัศน์ธรรมชาติ

ภายในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 4 ห้องแล้วก็ห้องอาบน้ำสองห้อง พร้อมห้องรับแขก ครัว ห้องล้างรวมทั้งโรงหยุดรถยนต์ กล่าวได้ว่าอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกครบขอรับ เหมาะกับครอบครัวใหญ่ ที่มีสมาชิกหลายท่าน

แค่นี้ไม่พอ บ้านข้างหลังนี้ยังมีห้องใต้หลังคาเล็กๆเป็นมุมพิเศษสำหรับสมาชิกในครอบครัวที่ปรารถนาความสงบเงียบและก็เป็นส่วนตัว สามารถปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงเป็นห้องนอน ห้องอ่านหนังสือ หรือโฮมสำนักงานสำหรับปฏิบัติงานได้

เพื่อนพ้องๆผู้ใดกันแน่ที่กำลังมองหาแรงจูงใจใหม่ๆสำหรับการสร้างในฝันเป็นของตนเอง ก็สามารถเก็บบ้านข้างหลังนี้ไปเป็นไอเดียกันได้นะคะ ส่วนบ้านข้างหลังถัดไปที่พวกเราจะเอามาให้ดูจะเป็นแบบไหน รอคอยติดตามกันได้เลย

ที่มา : architecturaldesigns

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x