แบบบ้านชั้นเดียวแบบบ้านชั้นเดียวยกสูงแบบบ้านโมเดิร์น

แบบบ้านโมเดิร์นทรงกล่องยกพื้นเล่นระดับ สไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 233 ตร.ม. งบก่อสร้าง 1.9 ล้านบาท

บ้านสไตล์โมเดิร์นเป็นบ้านที่คนยุคสมัยใหม่มักมีความสนใจรวมทั้งเป็นที่นิยมสูง เพราะว่ามีดีไซน์ที่สวยสดงดงามล้ำยุค แล้วก็วันนี้ Homeplan108 จะพาไปดูอีกหนึ่งแบบอย่างของ บ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ตั้งอยู่ขอบชายหาดเป็นบ้านพักตากอากาสผลงานจาก บ้านป่าตาลโมเดอเรท ไปดูกันเลยจ๊า

บ้านข้างหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดี่ยวหน้ากว้างทรงสี่เหลี่ยม โดยตัวบ้านทางขวาจะพิเศษหน่อยตรงที่ใต้ถุนบ้านถูกชูให้สูงมากขึ้นกว่าอีกด้าน เพื่อมีที่จอดรถและก็ทิวทัศน์มุมสูงด้านในหอพัก ด้านการตกแต่งนั้น ตัวบ้านเลือกใช้โทนสีสว่างเพิ่มลูกเล่นจากส่วนขอบที่ย้ำสีแก่

โดยรอบๆหน้าบ้านถูกดีไซน์ให้มีพื้นที่ระเบียงขนาดเล็กในทั้งคู่มุมของบ้าน โดยจะหันสมุทร ก็เลยได้มุมแล้วก็ทิวภาพที่สวยสุดๆ

ใต้ถุนบ้านที่ถูกเอาขึ้นสูงมีพื้นที่ใช้สอยที่มาก ก็เลยสามารถใช้กระเป๋านมุมหลบแดดไว้ทำกิจกรรม หรือรับประทานอาหารกันในครอบครัว โดยที่ยังสามารถรับลมสมุทรก้าวหน้า

สำหรับห้องนอนนั้นด้านในบางทีอาจจะมิได้กว้างใหญ่นัก แม้กระนั้นก็แลกเปลี่ยนมาพร้อมกับการมีบานประตูกระจกที่มองเห็นทิวทัศน์ริมทะเลได้ในแบบมุมกว้าง งามน่าดูสุดๆ

ถ้าหากแสงตะวันภายนอกจะรุนแรงเหลือเกิน พวกเราสามารถเข้ามาหลบแดดด้านในห้องรับแขกที่นี้ได้อีกด้วยนะ ข้างในก็มีเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกที่พร้อมอย่างยิ่งจริงๆ

ทางด้านส้วมนั้น ถูกวางแบบอย่างเรียบง่ายเพื่อย้ำการใช้แรงงานตามแบบธรรมดา ซึ่งข้างในตกแต่งด้วยโทนสีอ่อน ให้บรรยากาศที่บรรเทา

แบบบ้านโมเดิร์นทรงกล่องสไตล์โมเดิร์นข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องอาบน้ำ ที่จอดรถ 2 คันแบบขนาน ห้องเก็บของ ลานชะล้าง ห้องทำงาน ครัว ห้องรับแขก พื้นที่ใช้สอยทั้งปวงราว 233 ตารางเมตร งบประมาณเริ่มราวๆ 1.9 ล้านบาท

ปล งบประมาณสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่แตกต่างนั้น ขึ้นกับหลายเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของสิ่งของ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย ด้วยเหตุดังกล่าว ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้เล่าเรียนเพียงแค่นั้น ไม่สามารถที่จะนำไปเป็นมาตรฐานสำหรับในการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะต้นเหตุที่ไม่เหมือนกันได้
ที่มา : แบบบ้านโมเดิร์น Modern-บ้านป่าตาลโมเดอเรท

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback
1 month ago

[…] อ้างจากแหล่งที่มา: … […]

Back to top button
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x