แบบบ้านสองชั้นแบบบ้านโมเดิร์น

บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์สุดหรูครบทุกฟังก์ชัน 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พื้นที่ 270 ตร.ม. งบก่อสร้าง 4.8 ล้านบาท

การมีบ้านข้างหลังใหญ่วางแบบหรูหรา เป็นความใฝ่ฝันของคนอีกจำนวนไม่น้อย ซึ่งวันนี้  Homeplan108 จะพาเพื่อนพ้องๆไปดูไอเดีย บ้านสไตล์โมเดิร์นสุดหรูข้างหลังใหญ่ ผลงานจาก Modern Tage House&Design ที่วางแบบอย่างโอ่อ่าสวย ทดลองไปดูกันได้เลยขอรับ
แบบบ้าน 2 ชั้น,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น,แบบบ้าน 2 ชั้น 5 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้นฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ํา,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาประหยัด ,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น pantip,แบบบ้าน 2 ชั้น หน้ากว้าง 8 เมตร

สำหรับบ้านข้างหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น ตัวบ้านมีดีไซน์ในทรงสี่เหลี่ยมเล่นระดับสะท้อนเอกลักษณ์ของสไตล์โมเดิร์นออกมาอย่างเห็นได้ชัด ด้วยขนาดของบ้านที่ใหญ่มโหฬาร ก็เลยเหมาะสมกับครอบครัวขนาดใหญ่ ทางด้านการตกแต่งนั้น ฝาผนังด้านนอกเลือกใช้โทนสีครีม สีขาว และก็สีน้ำตาล ประสานไปกับสีน้ำตาลจากกระเบื้องลายก้อนอิฐ

นอกนั้นตัวบ้านยังโปร่งสบายด้วยฝาผนังแล้วก็หน้าต่างกระจกใสขนาดใหญ่อีกด้วย แล้วก็รอบๆนอกตัวบ้านยังมีอีกทั้งงาม รวมทั้งลานกว้างขนาดใหญ่ซึ่งสามารถใช้ทำกิจกรรมได้อย่างนานัปการอย่างยิ่งจริงๆ

ข้างในบ้านถูกดีไซน์ให้มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างใหญ่รวมทั้งโปร่งสบาย ทำให้มีมุมพัก และก็มุมทำกิจกรรมต่างๆได้อย่างสะดวกแล้วก็เหมาะสมกับปริมาณสมาชิกในครอบครัว

สำหรับครัว กระเป๋านอีกห้องที่ยังคงการออกแบบแล้วก็ตกแต่งที่มองหรูหรา โดยด้านในมีเคาน์เตอร์ครวและก็ชั้นเก็บของที่ครบถ้วนและก็สบายเป็นอย่างมาก

ในส่วนของห้องสุขาก็เป็นอีกห้องเหมือนกันที่ยังคงเน้นย้ำความสบายสบายที่มาพร้อมทั้งความเลิศหรู โดยข้างในมีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกแบบครบทุกฟังก์ชัน พร้อมทั้งอ่างอาบน้ำที่น่าบรรเทาอีกด้วย

บ้านสไตล์โมเดิร์นข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน (3 Master) 4 ห้องสุขา 1 ห้องรับแขก&ส่วนกินอาหาร 1 ครัว ระเบียงดูทิวทัศน์ ชั้น 2 สองจุด  ระเบียงทานกาแฟชั้น 1 ที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอยรวมราวๆ 270 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ราวๆ 4.8 ล้านบาท

ปล งบประมาณสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่แตกต่างนั้น ขึ้นกับหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของสิ่งของ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย ด้วยเหตุนี้ ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้เรียนรู้แค่นั้น ไม่อาจจะนำไปเป็นมาตรฐานสำหรับการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะต้นสายปลายเหตุที่ต่างกันได้

ที่มา : Modern Tage House&Design

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x