แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบก่อสร้างประมาณ 600,000บาท

สวัสดีสมาชิกทุกคน กลับมาเจอกับคณะทำงาน Homeplan108ของพวกเราอีกรอบนะคะ วันนี้พวกเรามีแบบบ้านชั้นเดี่ยว สไตล์โมเดิร์น ทรงเพิงเงย ขนาด 2ห้องนอน 1สุขา พื้นที่ใช้สอย 665ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้าง 6แสนกว่าบาท เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กรวมทั้งขนาดกึ่งกลาง ผู้ใดกันที่กำลังมองหาแบบบ้านเพื่อจะสร้างแล้วนั้้น ยังหาแบบมิได้ ลองมองบ้านข้างหลังนี้กันก่อนนะคะ ถ้าเกิดพร้อมแล้วพวกเราไปดูความงามของบ้านกันเลยจ้า

แบบบ้านชั้นเดียว,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง,แบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น,แบบบ้านชั้นเดียวฟรี,แบบบ้านชั้นเดียว งบ 1 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียว ราคา 2 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ราคาไม่เกิน 5 แสน

บ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงเงย มีส่วนที่เป็นระเบียงหน้าบ้าน เหมาะสมแก่การพักผ่อนหย่อนใจหรือใช้รับรองแขก ฝาผนังบ้านทาด้วยสีเทา ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีเทาเข้ม ประตูหน้าต่างใช้กระจกใสตัดขอบวงกบสีขาวทรงมาตราฐาน

เสาหน้าบ้านติดด้วยประทีปสวยสดงดงาม ในส่วนของใต้หลังคานั้นมีการนำไม้ฝาไม้ร่ามาทำเป็นฝาผนังทาด้วยสีน้ำตาล ทำให้บ้านมองสะดุดตาขึ้น

ระเบียงบ้านที่ยื่นออกมานิดหน่อย ทำให้มีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น สำหรับการทำกิจกรรมด้วยกันกับสมาชิกในครอบครัว บันได้แล้วก็พื้นตรงระเบียงปูด้วชูระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล ที่กันแล้วก็ที่นั่งตรงระเบียยงก่อขึ้นปูด้วชูระเบื้องสีฟ้า

มีประตูซึ่งสามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งบานทางข้างหลังของบ้าน บันไดปูด้วชูระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล พื้นที่ข้างหลังบ้านมีพื้นที่กลางแจ้งกว้าง สามารถใช้ประโยชน์ได้หลายประเภทจากพื้นที่ที่ตรงนี้

ห้องโถง เพดานฝ้าทำเป็นแบบหลุมวางแบบเรียบง่ายพร้อมติดไฟหลุมรวมทั้งติดประทีปดวงงาม เพดานทาด้วยสีขาวมองสะอาดตา

ด้านในภายปูด้วชูระเบื้องสีน้ำตาล ฝาผนังด้านในภายทาด้วยสีฟ้าแจ่มใสตัดขอบบัวพื้นไม้ มีการแบ่งรูปร่างห้องแต่ละห้องได้อย่างพอดิบพอดีสมควร ห้องแต่ละห้องใช้เป็นประตูไม้

ส่วนครัวของบ้าน พื้นปูด้วชูระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล ฝาผนังทาด้วยสีฟ้ามีการตกแต่งฝาผนังโดยปูกระเบื้องายดอกไม้สีขาวชมพู มีการจัดตั้งเคาน์เตอร์ที่ปูด้วชูระเบื้องสีดำไว้สำหรับวางของพร้อมซิงค์น้ำล้างถ้วยชาม แล้วก็มีช่องข้างล่างเล็กๆสามารถเก็บเครื่องมือในครัวได้ มีหน้าต่างอยู่บริเวณเพื่ออากาศระบายได้ดี

ด้านส้วม มีเครื่องมือเครื่องใช้เครื่องสุขภัณฑ์ครบถ้วน ฝาผนังปูด้วชูระเบื้องสีขาวล้วนและก็อีกมุมปูกระเบื้องลวดลายสีน้ำตาลอ่อน พื้นปูด้วชูระเบื้องพื้นหยาบคายสีเทา มีการแบ่งโซนแฉะและก็โซนแห้งได้อย่างพอดิบพอดี
จบไปแล้วนะคะ เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น เพิงแหงน ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1ห้องโถงรับแขก 1ห้องครัว 1ห้องเก็บของ พื้นที่ใช้สอย 665ตารางเมตร งบก่อสร้างประมาณ 600,000บาท เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กและขนาดกลาง ใครที่ต้องการไอเดียในการสร้างบ้านหรือสนใจอยากจะติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติ่มได้ที่ บ้านสล่ารับสร้างบ้านลำพูน เบอร์โทร 0918531717
ที่มา บ้านสล่ารับสร้างบ้านลำพูน
เรียบเรียงโดย Homeplan108

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x