แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านชั้นเดียวรูปทรงร่วมสมัย พร้อมระเบียงหน้าบ้านกว้างขวาง ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 1.3 ล้านบาท

การจะก่อสร้างบ้านสักข้างหลังนั้นย่อมควรต้องใช้เงินจำนวนมาก ก็เลยจำเป็นต้องละเอียดลออสำหรับการเลือกแบบบ้านให้ดีเยี่ยมที่สุด แล้วก็วันนนี้ Homeplan108 ก็มีไอเดีย แบบบ้านชั้นเดี่ยวทรงร่วมยุค พร้อมระเบียงหน้าบ้านกว้างใหญ่ โดยสำเร็จการงานดีไซน์โดย บ้านช่าง จังหวัดเชียงราย ไปดูกันเลยขอรับ

แบบบ้านชั้นเดียว,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง,แบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น,แบบบ้านชั้นเดียวฟรี,แบบบ้านชั้นเดียว งบ 1 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียว ราคา 2 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ราคาไม่เกิน 5 แสน

ลักษณะบ้านชั้นเดี่ยว ตัวบ้านยกพื้นต่ำ ดีไซน์ด้วยทรงแบบร่วมยุค ให้ความงดงามรวมทั้งเด่น หลังคาของบ้านเลือกใช้หลังคาทรงทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องลอนเล็กสีแก่ ฝาผนังข้างนอกของบ้านตกแต่งด้วยโทนสีเขียวอ่อน ก็เลยให้บรรยากาศที่สวยสบายตา

พื้นที่รอบๆหน้าบ้านดีไซน์ให้เป็นระเบียงบ้านที่มีขนาดกว้าง ตกแต่งด้วยราวระเบียงเหล็ก เป็นหลักที่ที่เหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจ ประตูแล้วก็หน้าต่างของบ้านเป็นกระจกใสแต่งกรอบสีขาว ก็เลยให้ความโปร่งสบายและก็สว่าง

สำหรับแบบแปลนข้างใน จากระเบียงหน้าบ้าน เมื่อเข้ามาจะเจอกับห้องรับแขก ครัว ห้องอาบน้ำ รวมทั้งห้องล้าง ทางซ้ายของแบบแปลนเป็นห้องนอนสามห้อง รวมทั้งห้องสุขา

สำหรับแบบบ้านชั้นเดี่ยวทรงร่วมยุคข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 นอน 2 ห้องสุขา 1 ครัว รวมทั้งห้องโถง พื้นที่ใช้สอยราว 126 ตรม งบประมาณก่อสร้างเริ่มที่ 13 ล้าน

ปล งบประมาณสำหรับในการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่ต่างกันนั้น ขึ้นกับหลายเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของอุปกรณ์ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย ด้วยเหตุผลดังกล่าว ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้เล่าเรียนเพียงแค่นั้น ไม่อาจจะนำไปเป็นมายี่ห้อฐานสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะต้นสายปลายเหตุที่ไม่เหมือนกันได้

ที่มา : บ้านช่าง จังหวัดเชียงราย

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x