แบบบ้านสองชั้นแบบบ้านโมเดิร์น

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ออกแบบอาคารแยกกันสองส่วน แต่สวยงามและมีสมดุล ขนาด 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 2.85 ล้านบาท

เพื่อนฝูงๆชาวเว็บไซต์ที่กำลังมองหาแบบบ้านงามๆกันอยู่ วันนี้ Homeplan108 ก็ได้นำเอา แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ที่วางแบบตัวบ้านออกเป็นตึกสองส่วน ให้ความงามอย่างมีสมดุล มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างใหญ่ ได้ผลสำเร็จหน้าที่การงานดีไซน์แล้วก็ก่อสร้างโดย Art-HOME จังหวัดเชียงใหม่ : รับออกแบบบ้านตามงบประมาณ ไม่แย่ลงกว่าเดิม
แบบบ้าน 2 ชั้น,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น,แบบบ้าน 2 ชั้น 5 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้นฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ํา,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาประหยัด ,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น pantip,แบบบ้าน 2 ชั้น หน้ากว้าง 8 เมตร

ลักษณะบ้านวางแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น ทรงเลขาคณิต ตัวบ้านดีไซน์เป็นตึกสองส่วน โดยตึกข้างหน้ามีขนาดสองชั้น ในแผนกที่ตึกส่วนหลังเป็นตึกชั้นเดี่ยว ก็เลยสามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างนานาประการ อีกทั้งสามารถดีไซน์ให้เป็นตึกการซื้อขายในด้านหน้า เพื่อทำธุรกิจ หรือเป็นโฮมสถานที่ทำงานก็ได้

ตึกด้านหน้าวางแบบฝาผนังโดยจัดตั้งกระจกใสสีเขียวเอาไว้ภายในพื้นที่ฝาผนังโดยมากของตึก ก็เลยให้ความสว่างแก่พื้นที่ข้างใน เหมาะกับใช้เป็นส่วนดำเนินการเป็นอย่างยิ่ง ในเวลาที่ตึกส่วนหลัง จัดตั้งบานหน้าต่างกระจกในขนาดที่พอเหมาะพอควร ให้ความเป็นส่วนตัว เหมาะกับเป็นส่วนของการพักอาศัย

ยิ่งไปกว่านี้บ้านข้างหลังนี้ยังดีไซน์ให้มีพื้นที่สำหรับหยุดรถยนต์ขนาดสองคัน โดยเป็นหลักที่โปร่งเตียน จัดตั้งหลังคาเมทัลชีท ข้างหลังของบ้านเพิ่มเติมขยายพื้นที่สำหรับใช้สอยคุณประโยชน์อื่นๆพร้อมมุงหลังคาเมทัชชีทเช่นกัน

สำหรับบ้านสไตล์โมเดิร์นข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 4 ส้วม มีพื้นที่ใช้สอยทั้งสิ้น 345 ตารางเมตร ราคาแพงก่อสร้าง 2.85 ล้านบาท

ปล งบประมาณสำหรับการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่ไม่เหมือนกันนั้น ขึ้นกับหลายเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของอุปกรณ์ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย ด้วยเหตุนั้น ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้เล่าเรียนเพียงแค่นั้น ไม่อาจจะนำไปเป็นมายี่ห้อฐานสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะเหตุที่ต่างกันได้

ที่มา: Art-HOME จังหวัดเชียงใหม่ : รับออกแบบบ้านตามงบประมาณ ไม่แย่ลงกว่าเดิม

โทร : 098-2876409

Line ID: art-home

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x