แบบบ้านสองชั้นแบบบ้านโมเดิร์นสองชั้น

แบบบ้านโมเดิร์นสองชั้น ตกแต่งด้วยโทนสีอบอุ่น พร้อมสระว่ายน้ำ เหมาะแก่การพักผ่อน

สวัสดีนะครับสหายๆชาวเว็บไซต์ Homeplan108 ทุกคน สำหรับวันนี้ พวกเรามีไอเดียบ้านงามๆมาให้สหายๆได้ดูกันครับผม สำหรับแบบบ้านในวันนี้ เป็น บ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ตกแต่งด้วยโทนสีอบอุ่นสบายตา มากับสระว่ายน้ำ ที่จะทำให้บ้านข้างหลังนี้เป็นบ้านในการพักอย่างแท้จริง พวกเราทดลองไปดูกันเลยนะครับ


แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูงราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง ราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูงมีใต้ถุน,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง4ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 4 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูงฟรี,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูงทรงปั้นหยา,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง ฟรี,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง งบ 1 แสน,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา

Art Village-1 ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น พร้อมพื้นที่ใช้สอยกว้างใหญ่ ฝาผนังด้านนอกด้านล่างเลือกใช้กระเบื้องลวดลายธรรมชาติในโทนสีเทาให้ความรู้ความเข้าใจสึกที่สงบ มั่นคง ข้างบนเลือกใช้ฝาผนังไม้เทียมโทนสีน้ำตาล ให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่น ข้างหลังทรงแบน ให้ความสอดคล้องกับทรงของตัวบ้านได้อย่างดีเยี่ยม

การออกแบบที่สะดุดตาด้วยชั้นลอยด้านหน้าที่เป็นหอพักพร้อมระเบียงที่ให้มุมมองแล้วก็ทิวทัศน์ข้างนอกได้อย่างชัดเจน ส่วนพื้นที่ข้างล่างถูกจัดให้เป็นหลักที่จอดรถขนาดหนึ่งคัน

รอบกายบ้านจัดตั้งฝาผนังแล้วก็หน้าต่างกระจกใสขนาดใหญ่ ซึ่งให้แสงไฟแล้วก็ความแจ่มใสในบ้าน อีกทั้งให้มุมมองและก็ทิวทัศน์ทัศนียภาพได้รอบทิศทาง รอบๆข้างล่างรอบกายบ้านยังปูด้วยแผ่นคอนกรีตเพื่อเป็นทางเท้าได้รอบรอบๆ

ลักษณะเด่นอีกอย่างของบ้านข้างหลังนี้เป็น พื้นที่ระเบียงข้างบน ซึ่งเป็นระเบียงขนาดกว้างใหญ่ จัดตั้งรั้วกระจกใส เหมาะสมแก่การจัดกิจกรรมความสนุกสนานที่โล่งแจ้งนานัปการแบบอย่าง รวมทั้งเป็นมุมพักที่ดียอดอีกมุมหนึ่ง

สำหรับบ้านข้างหลังนี้ถือได้ว่าเป็นบ้านที่ถูกดีไซน์ได้อย่างงดงามแล้วก็มีเอกลักษณ์ที่เด่น และก็ด้วยโทนสีที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกสบายตา แถมยังมีพื้นที่พักที่พอเพียง ก็เลยทำให้บ้านข้างหลังนี้แปลงเป็นบ้านที่เหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจได้อย่างแท้จริง เพื่อนฝูงๆสามารถดูแบบบ้านข้างหลังนี้ได้จากข้างล่างนี้กันได้เลยนะครับ

ที่มา: 74mechti

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x