แบบบ้านชั้นครึ่งแบบบ้านโมเดิร์น

แบบบ้านโมเดิร์นลอฟท์ชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ออกแบบโครงสร้างป้องกันแผ่นดินไหว งบก่อสร้าง 1.5 ล้านบาท

สวัสดีครับผมเพื่อนพ้องๆชาวเว็บไซต์ Homeplan108 กลับมาเจอกันบ่อยๆพร้อมทั้งแบบบ้านงามๆแล้วก็สำหรับวันนี้พวกเรามีแบบบ้าน โมเดิร์นลอฟท์ ขนาดชั้นครึ่ง พร้อมการออกแบบบ้านให้รองรับเหตุแผ่นดิไหวได้อย่างมั่นคงถาวรแข็งแรง ผลงานการออกแบบโดย Planmodernhome ไปรับดูกันเลยครับผม


แบบบ้านชั้นครึ่ง,แบบบ้านชั้นครึ่ง ราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นครึ่งพร้อมแปลน,แบบบ้านชั้นครึ่ง พร้อมแปลน,แบบบ้านชั้นครึ่งยกสูง,แบบบ้านชั้นครึ่งเล่นระดับ,แบบบ้านชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่ง โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นครึ่ง 4 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่ง ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์รีสอร์ท,แบบบ้านชั้นครึ่ง 2 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นครึ่ง หลังคาปั้นหยา,แบบบ้านชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ยก สูง,แบบบ้านชั้นครึ่ง โมเดิร์น 3 ห้องนอน สวยทันสมัย,แบบบ้านชั้นครึ่งพร้อมราคา

MD13 ลักษณะบ้านขนาดชั้นครึ่ง ยกพื้นสูงเพื่อคุ้มครองป้องกันน้ำท่วม รวมทั้งให้มีพื้นที่สำหรับหยุดหยุดรถยนต์รวมทั้งใช้สอยผลดีอื่นๆตัวบ้านองค์ประกอบคอนกรีตมั่งอาจจะแข็งแรง ด้านนอกสามารถดีไซน์การตกแต่งได้ตามสิ่งที่จำเป็นของเจ้าของบ้าน หลังคาทรงเพิงหมาแหงนมุงด้วยสิงเกิ้ลรูฟ

การออกแบบข้างนอกย้ำการตกแต่งด้วยทรงเรียบง่ายแม้กระนั้นล้ำสมัย ส่วนประกอบรอบๆหน้าบ้านเพิ่มลูกเล่นด้วยเสาปูนบอบบางเรียงเป็นแนว ข้างๆตกแต่งด้วยระแนงไม้ที่ช่วยปกป้องบ้านจากแดด

ตัวบ้านมีพื้นที่ระเบียงหน้าบ้านแล้วก็ระเบียงของหอพักซึ่งพอเพียงต่อการใช้เป็นหลักที่พักผ่อนหย่อนใจ หรือทำกิจกรรมนิดๆหน่อยๆนอกหน้าต่างวางแบบด้วยทรงที่ย้ำความสูง ทำให้ผู้พักในบ้านมีมุมมองให้มองเห็นด้านนอกได้กว้างใหญ่ในมุมสูง รวมทั้งช่วยทำให้บ้านสดใส

รอบๆข้างหลังบ้านเป็นหลักที่ล้างขนาดใหญ่ สามารถใช้ประโยชน์ได้นานัปการ รวมทั้งเป็นหลักที่จัดวางข้าวของ หรือเป็นมุมพักได้อีกมุมหนึ่ง นอกเหนือจากนั้นด้านล่างยังดีไซน์ให้มีพื้นที่ห้องเก็บของอีกด้วย

ภาพจำลองด้านในห้องรับแขกที่ดีไซน์ให้มีขนาดพอเหมาะพอควร สามารถจัดวางเครื่องเรือนในการพักแล้วก็การยืนยันแขกแขกได้มากมายตามความอยากของเจ้าของบ้าน

แบบแปลนของบ้าน จากพื้นที่ระเบียงหน้าบ้าน เมื่อเข้ามาด้านในจะเจอกับห้องรับแขก รวมทั้งห้องนอน ต่อมาจะเป็นครัว ทางด้านซ้ายของบ้านจะเป็นห้องนอนรวมทั้งห้องอาบน้ำที่เหลือของบ้าน


บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คันแบบขนาน ห้องเก็บของ ลานซักล้าง ห้องทำงาน ห้องครัว ห้องรับแขก พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 190 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างเริ่มต้นประมาณ 1.5 ล้านบาท สามารถรับชมตัวอย่างบ้านที่สร้างเสร็จแล้วและรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่างเลยครับ
ปล งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้
ที่มา: planmodernhome
Email: banpatan2006@gmailcom
Line id: @banpatan

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x