แบบบ้านสองชั้น

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์เพื่อการพักตากอากาศโดยเฉพาะ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถกว้าง

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบโดยกลุ่มคนเขียนแบบจาก AP House 2019 เป็นบ้านที่วางแบบมาไว้เพื่อเป็นบ้านเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจรวมทั้งเพื่อการพักผ่อนตากอากาศโดย ก็เลยบางครั้งอาจจะตัดส่วนที่ไม่สำคัญ ดังเช่นว่า ครัวออกไป แม้กระนั้นยังคงเป็นแบบบ้านที่น่าดึงดูดให้กับเพื่อนพ้องๆที่ต้องการจะเข้ามาดูไอเดียการออกแบบ

แบบบ้านชั้นครึ่ง,แบบบ้านชั้นครึ่ง ราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นครึ่งพร้อมแปลน,แบบบ้านชั้นครึ่ง พร้อมแปลน,แบบบ้านชั้นครึ่งยกสูง,แบบบ้านชั้นครึ่งเล่นระดับ,แบบบ้านชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่ง โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นครึ่ง 4 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่ง ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์รีสอร์ท,แบบบ้านชั้นครึ่ง 2 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นครึ่ง หลังคาปั้นหยา,แบบบ้านชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ยก สูง,แบบบ้านชั้นครึ่ง โมเดิร์น 3 ห้องนอน สวยทันสมัย,แบบบ้านชั้นครึ่งพร้อมราคา

แบบบ้านข้างหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น มีดีไซน์ที่เรียบง่ายตามแบบเรขาคณิตที่ให้กลิ่นแบบบ้านโมเดิร์นทั่วๆไป ซึ่งบ้านข้างหลังนี้เหมาะสมกับที่ดินกว้าง ได้แก่ พื้นที่สวน โดยเนื้อหาการตกแต่งนั้น ฝาผนังข้างนอกตกแต่งด้วยฝาผนังแบบปูนเปลือยแล้วก็ฝาผนังก้อนอิฐโชว์แนวที่ให้กลิ่นแบบลอฟท์

จุดแข็งของบ้านข้างหลังนี้หมายถึงการออกแบบให้มีชั้นลอยที่เปิดโล่งเตียน เพื่อใช้เป็นหลักที่สำหรับทำกิจกรรมนอกบ้าน รวมทั้งมีพื้นที่สำหรับหยุดรถยนต์ที่กว้างใหญ่สุดๆอีกด้วย

ยิ่งกว่านั้น ตัวบ้านยังมีการจัดตั้งหน้าต่างไว้หลายบานในแต่ละมุม ก็เลยทำให้สามารถถ่ายเทอากาศก้าวหน้า เหมาะสมกับเมืองที่มีอากาศร้อนแบบบ้านพวกเราอีกด้วย


แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 สุขา 1 ห้องโถงนั่งพักผ่อน มีชั้นลอยนอกบ้านแบบเปิดโล่งเตียน พร้อมที่จอดรถกว้างใหญ่ เพื่อนพ้องๆสามารถไต่ถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากวิถีทางติดต่อข้างล่างนี้ได้เลยครับผม

ที่มา :เอพี วางแบบโฮม

เบอร์โทรศัพท์ : 0854655344

‘)}

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x