แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านโมเดิร์น 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 82 ตร.ม

สวัสดีคครับ สมาชิกทุกคน เจอกันอีกรอบกับการเสนอแนะแบบบ้านงามๆเพื่อเป็นไอเดียสำหรับในการดีไซน์รวมทั้งการผลิตบ้านในฝันสำหรับทุกคน ในวันนี้ทางคณะทำงาน Homeplan108 จะพาทุกท่านไปพบกับแบบบ้านหนกำลังเป็นที่ชื่นชอบเวลานี้ โดยหวังว่าจะช่วยเป็นแถวทางในการออกแบบเพื่อใช้ประกอบกิจการตกลงใจสำหรับในการก่อสร้างบ้านได้ในอนาคต สำกรับจะกระเป๋านแบบใดนั้นพวกเราไปรับดูพร้อมเพียงกันเลยดีมากกว่านะครับ

แบบบ้านชั้นเดียว,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง,แบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น,แบบบ้านชั้นเดียวฟรี,แบบบ้านชั้นเดียว งบ 1 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียว ราคา 2 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ราคาไม่เกิน 5 แสน

บ้านข้างหลังนี้ถ้าหากมองดูจาก ภ า ย น อ กก็เป็นบ้านงามข้างหลังหนึ่งที่มีทรงธรรมดาเป็นหลังคาทรงแบบเพิงเงยลาดเทไปข้างหลัง ฝ้าแผ่นเรียบมีรูระบายอากาศ ตัวบ้านทรงสี่เหลี่ยม เสริมหลังคาทำไฟเป็นหลักที่ของเฉียงปูกระเบื้องด้วยหินอ่อนในโทนสีฟ้าสบายตา มีการทำเก้าอี้ยาวรหว่างเสาไว้สำหรับพักรับลม ตัวบ้านยกสูงจากพื้นนิดหน่อย ฝาผนังข้างนอกดีไซน์ให้เป็นสีเหลืองเปือกไข่มองดูนวลตา รวมทั้งด้านว่าจ้างยังมีพื้นที่ซึ่งสามารถทำเป็นโรงหยุดรถยนต์ได้อีกด้วย

ในมุมนี้จะมีความเห็นว่ามีการนำไม้ระแนงมาตกแต่งเพื่อไม่ให้ข้างบนมองโล่งเตียนจนกระทั่งเกินความจำเป็น แล้วก็มีการจัดตั้งหน้าต่างเสร็จโอบล้อมด้วยวงกบปูนสีขาวมองสวยสดงดงาม ด้วยการตัดฐานตัวบ้านด้วยสีฟ้าแจ่มใส

ในมุมที่มองดูจากรอบๆข้างๆในส่วนโรงรถ จะมีความคิดเห็นว่ามีเสาค้ำรับน้ำหนักตัวบ้านที่ดีไซน์ได้อย่างดีเยี่ยม รับประกันความยั่งยืนและมั่นคงรวมทั้งไม่เป็นอันตราย

บริเวณตัวบ้านเทปูนแล้วก็ปูกระเบื้องทับอีกครั้งด้วยกระเบื้องหินอ่อนลวดลายสวย เพื่อใช้เป็นทางเท้าแลดมองสวยไม่น้อย

มุมนั่งพักผ่อนหน้าบ้านรอบๆม้านั่งที่ใช้เป็นมุมพักรับลม นั่งพักผ่อนพูดคุยกันข้างในครอบครัวเป็นอีกมุมหนึ่งในรอบๆหน้าบ้านที่แบ่งสรรให้กำเนิดคุณประโยชน์ใช้งานได้พอดีที่สุด

ประตูและก็หน้าต่างใช้เป็นแบบบานลางเลือนกระจกใสสไลด์ในกรอบอลูมีเนียมเสร็จ เพื่อความสบายสวยสดงดงามแล้วก็ยังสามารถใช้ประโยชน์สำหรับเพื่อการรับแสงสว่างแล้วก็ดูทิวทัศน์ข้างในด้านนอกของตัวบ้านได้อีกด้วย

ข้างๆตัวบ้านที่มองแล้วได้สัดส่วนพอดี มีการใช้เฉดสีในโทนสว่าง แต่ว่านวลตา มองสะอาดตาและไม่บาดตาจนถึงเหลือเกิน พูดได้ว่างามในทุกมุมทีเดียว

มุมโซนข้างหลังบ้านที่มีร่มเงาของต้นไม้ทำให้ได้บรรยากาศของเงาไม้ที่ร่มรื่นเป็นอย่างยิ่ง

ภายในบ้านออกแบบให้มาเป็นโทนสีฟ้าสดใสสบายตา ตกแต่งภายในอย่างเรียบร้อยสะอาด เริ่มจากฝ้าเพดานแบบฝ้าหลุม ติดโคมไฟระย้าหรูหรา กระเบื้องปูพื้นสีขาวลายสวย ตัดขอบล่างด้วยเส้นสีขาว การจัดบ้านเน้นแบบโล่งๆ สบาย ๆ

ห้องนอนเน้นโทนสีเขียวอ่อน พร้อมหน้าต่างที่จัดให้ถึง 3 บานเพิ่มความสวยงามรับแสงและช่วยในการถ่ายเทอากาศให้ไหลเวียนได้อย่างสะดวกไม่อับจนเกินไป

ห้องครัวกว้างขวาง ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีขาวสะอาดตา พร้อมเคาน์เตอร์และซิงค์น้ำสำหรับประกอบอาหาร มีช่องสไลด์ด่านล่างเพื่อใช้เก็บของ และมีหน้าต่างช่วยถ่ายเทอากาศภายในห้องเน้นสีขาวเพื่อความโปร่งโล่งและสว่าง

สวยงามสะดวกใช้งานเหมาะมากสำหรับคุณแม่บ้านทั้งหลายในส่วนของบ้านส่วนนี้

ในส่วนนี้ยังจัดให้มีประตูเพื่อออกหลังบ้านเพื่อการเข้าออกที่สะดวกสบายในการออกไปทำกิจกรรมในโซนด้านหลังของบ้าน ถือว่าในจุดนี้หลาย ๆ บ้านจะต้องมีอย่างขาดไม่ได้เลยทีเดียว

ห้องน้ำเน้นสีขาวแต่งลวดลายลายดอกไม้เพิ่มความสดใส แบบเรียบง่ายแต่มีความสวยงาม
บ้านหลังนี้บ้านชั้นเดียวแนวโมเดิร์นพื้นที่ใช้สอย ประมาณ 82 ตรมขนาด 1 ห้องนอน, 1 ห้องน้ำ, 1 ห้องโถง, 1 ห้องครัว, พร้อมระเบียงพักผ่อน + โ รงจอดรถงบประมาณก่อสร้าง 46 แสนบาท หากต้องการสร้างบ้ านเราควรจะศึกษาหาข้อมูลจนกว่าจะมั่นใจและมีความพอใจเป็นที่แน่นอ นเ สี  ยก่อน แล้วค่อยตัดสินใจก็ยังได้ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าบ้านหลังนี้จะเป็นไอเดียดีๆ ให้กับสมาชิกทุกท่านได้นะครับ
ที่มา : เพจรับสร้างบ้าน by ทีมงานหวานเจี๊ยบโคราช
เรียบเรียงโดย Homeplan108

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x