แบบบ้านสวน

บ้านสวนสไตล์ร่วมสมัย เน้นความเรียบง่าย โปร่งสบาย มาพร้อมพื้นที่พักผ่อนแวดล้อมด้วยธรรมชาติ

สำหรับชาวเว็บไซต์ที่มีบ้านสวนในชนบท เคยมีความคิดที่ต้องการจะแก้ไขซ่อมบ้านกันบ้างหรือเปล่าขา ถ้าเกิดเพื่อนพ้องๆต้องการรีโนเวทบ้านแต่ว่ายังไม่มีไอเดีย วันนี้ Homeplan108 จะขอเสนอ บ้านสวนสไตล์ร่วมยุค อีกหนึ่งไอเดียรีโนเวทบ้านที่สามารถช่วยสร้างแรงดลใจให้กับทุกคน รับประกันว่างดงามจนถึงต้องการกลับไปจัดแจงกับขอตัวเองเลยล่ะจ้ะ


แบบบ้านโมเดิร์น,แบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน,แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว,แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวราคาถูก,แบบบ้านโมเดิร์นฟรี,แบบบ้านโมเดิร์นยกพื้นสูง,แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง,แบบบ้านโมเดิร์นสวยๆ,แบบบ้านโมเดิร์น 2 ชั้น หน้าแคบ,แบบบ้านโมเดิร์นลอฟท์,แบบบ้านโมเดิร์น ราคาถูกหลักหมื่น,แบบบ้านโมเดิร์นยกพื้น,แบบบ้านโมเดิร์น งบ 1 ล้าน,แบบบ้านโมเดิร์น 2 ชั้น ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ,แบบบ้านโมเดิร์นสองชั้น,แบบบ้านโมเดิร์น 2 ชั้น

บ้านข้างหลังนี้เป็นบ้านสวนของคุณ Aex Chinanant การรีโนเวทคราวนี้จะมีภาพข้างหลังทำเสร็จแล้วมาให้ทุกคนได้ดู พวกเรามาเริ่มจากงานตกแต่งข้างนอกกันดีกว่าจ้ะ ตัวบ้านมีการวางแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ โปร่ง โล่งเตียน สบาย ให้ผู้อาศัยได้สนิทสนมกับธรรมชาติสูงที่สุด

เริ่มจากฝาผนังรอบบ้านที่ย้ำใช้งานตกแต่งด้วยโทนสีขาวสบายตา บ่งถึงความธรรมดารวมทั้งการใช้ชีวิตที่สงบเงียบ ในเวลาเดียวกัน การใช้สีขาวก็ช่วยทำให้บ้านมองเด่นท่ามกลางสนามรวมทั้งสวนเขียวชอุ่ม เกิดเป็นบ้านสวนที่น่าพักรวมทั้งมองอิ่มอกอิ่มใจไปด้วยธรรมชาติ

พื้นที่ว่างนอกบ้านก็ไม่ปลดปล่อยไว้ให้เสียเปล่า มีการก่อสร้างโรงหยุดรถยนต์ส่วนประกอบปูนไว้ มาพร้อมหลังคากันสาดคุ้มครองป้องกันแดดและก็ฝน มีมุมพอดีสำหรับหยุดรถยนต์ได้ปริมาณ 2 คัน

บ้านโทนสีขาวดูไม่ได้ชืด ด้วยเหตุว่ามีการตกแต่งที่ผสมไว้ด้วยงานไม้ ตลอดจนการเลือกใช้เครื่องเรือนไม้วางแบบคลาสสิค ขับให้บ้านงดงามเป็นธรรมชาติ พร้อมเพิ่มบรรยากาศที่มองอบอุ่นสบายตา

การตกแต่งด้านในก็ยังคงไว้ด้วยคอนเซ็ปต์โปร่งสบาย จะดูได้ว่าฝาผนังจำนวนมากจะเน้นย้ำการต่อว่าดตั้งหน้าตั้งตากระจกใสเป็นหลัก เพื่อแดดรวมทั้งอากาศระบายเข้ามาได้อย่างทั่วถึง ซึ่งมันช่วยเพิ่มความแจ่มใสรวมทั้งเปิดให้ลมเย็นๆพัดเข้ามาสร้างความสบายได้ตลอดวัน

บ้านสวนข้างหลังนี้มีการวางแบบในสไตล์ไทยๆเหมือนกับครัวที่นี้ ลักษณะเป็นห้องครัวไทยเพิ่มเติมออกมาจากตัวบ้านเพื่อสมควรต่อภาวะการปรุงอาหาร ช่วยในเรื่องเกี่ยวกับการลดกลิ่นแล้วก็ควันไม่ให้ก่อกวนข้างในบ้าน

เคาน์เตอร์ซิงค์ดีไซน์เรียบง่าย แต่ว่าก็มองงดงามในออกแบบปูนเปลือยขัดมัน

นอกจากมุมพักด้านในภายแล้ว นอกบ้านก็มีการแบ่งสรรมุมเล็กๆไว้เป็นที่นั่งเล่น นอนเล่นรับลมเย็นๆจากธรรมชาติ โดยมีต้นไม่สูงใหญ่รอให้ร่มเงาแล้วก็สร้างความมีชีวิตชีวาตลอดวัน

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ แบบบ้านสวนสไตล์ร่วมสมัย หลังนี้ เจ้าของบ้านแอบบอกมาว่าใช้การรีโนเวทครั้งนี้ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 1,000,000+ บาท หากเทียบกับผลลัพธ์ที่ได้ออกมาแล้ว ราคานี้ก็ถือว่าสมเหตุสมผลอยู่นะคะ ในบ้าน ก็หวังว่าชาวเว็บทุกท่านจะได้รับแรงบันดาลในการรีโนเวทบ้านสวนกันนะคะ
ที่มา :

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x