แบบบ้านชั้นเดียวแบบบ้านชั้นเดียวยกสูง

บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี ออกแบบหน้ากว้างและยกพื้นสูง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 1.5 ล้านบาท

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ข้างหลังนี้สำเร็จหน้าที่การงานดีไซน์รวมทั้งก่อสร้างโดย ช่างเวทมนตร์ เป็นบ้านอยู่อาศัยขนาดกึ่งกลางที่มีการวางแบบสวยสดงดงามทัยยุค มีพื้นที่ใช้สอยอีกทั้งภาย Homeplan108แล้วก็ด้านนอกบ้านที่กว้างใหญ่ ก็เลยเป็นไอเดียบ้านที่เหมาะกับผู้ที่กำลังจะมีแผนดีไซน์ก่อสร้างบ้าน


แบบบ้านชั้นเดียว,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง,แบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น,แบบบ้านชั้นเดียวฟรี,แบบบ้านชั้นเดียว งบ 1 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียว ราคา 2 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ราคาไม่เกิน 5 แสน

บ้านข้างหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดี่ยว ฐานของบ้านวางแบบเอาขึ้นสูง ตัวบ้านมีดีไซน์แบบคอนเทมโพรารีหน้ากว้าง ฝาผนังด้านนอกเลือกใช้โทนสีครีมยืนพื้น ประสานกับโทนสีเทาเพื่อเพิ่มลูกเล่นให้บ้านไม่มองจืดจางเกินความจำเป็น หลังคาของบ้านเป็นหลังคาทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องลอนสีแก่

บีิเวณข้างหลังบ้านมีทางเข้า-ออกบ้านไว้อีกที่ เพื่อสบายต่อการใช้แรงงาน ยิ่งกว่านั้น รอบข้างบ้านยังจัดตั้งประตูและก็หน้าต่างกระจกใสไว้รอบๆเพื่อความโปร่งสบายอีกด้วย

เมื่อเข้ามาด้านในภาย พวกเราก็จะเจอกับห้องโถงขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่ใช้สอยกว้างใหญ่ โปร่งสบายด้วยหน้าต่าขนาดใหญ่ ข้างในตกแต่งด้วยชุดโซฟาขนาดพอเหมาะพอควรเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

สำหรับห้องนอนนั้น ด้านในมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างใหญ่ ตกแต่งอย่างเรียบง่ายในบรรยากาศที่สุภาพ เหมาะสมกับเป็นหลักที่ของการพักผ่อนหย่อนใจโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

สำหรับพื้นที่ของครัวนั้น ถูกวางแบบในลักษณะเป็นห้องยาว จัดตั้งด้วยเคาน์เตอร์ห้องครัวแบบติดฝาผนังที่มีเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกที่ครบถ้วน

ทางด้านของส้วมนั้น มีพื้นที่ให้ใช้งานในขนาดที่พอเหมาะพอควร ข้างในแบ่งแยกพื้นที่การใช้แรงงานแบบแห้งแล้วก็แบบแฉะไว้อย่างเป็นสัดส่วนเพื่อความสบายสำหรับในการใช้งาน

บ้านชั้นเดี่ยวสไตล์คอนเทมโพรารีข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 สุขา 1 ห้องโถงนั่งพักผ่อน 1 ครัว  งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ราว 1.5 ล้านบาท

ปล งบประมาณสำหรับการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่ต่างกันนั้น ขึ้นกับหลายต้นเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของอุปกรณ์ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย เพราะฉะนั้น ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเล่าเรียนเพียงแค่นั้น ไม่สามารถที่จะนำไปเป็นมาตรฐานสำหรับการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะต้นเหตุที่ไม่เหมือนกันได้
ที่มา : ช่างอาคม สร้างฝัน บ้านสวย
เบอร์โทรศัพท์ : 0811201228​
LINE ID : arkom888


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x