แบบบ้านชั้นเดียวแบบบ้านโมเดิร์น

แบบบ้านโมเดิร์นมินิมอล 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมสระน้ำตรงกลาง พื้นที่ใช้สอย 150 ตร.ม.

บ้านโมเดิร์นไม่นิมอล ข้างหลังนี้ ได้ผลสำเร็จการงานวางแบบจาก FULL HOUSE Design จ้ะ ซึ่งเนื้อหาของบ้านจัดว่าสวยสดงดงาม ตอบปัญหาผู้ที่รักความธรรมดา แต่ว่าดูดี มีดีไซน์ หากพร้อมแล้วตามไปดูกับ Homeplan108 กันได้เลย

ตัวบ้านมีความเด่นด้วยหลังคาจั่วทั้งคู่ฝั่ง ทำให้ส่วนประกอบของพื้นที่ข้างนอกมีความพอดี ให้ความรู้ความเข้าใจสึกสมดุลทางสายตา ไม่หนักไปทางใดทางหนึ่ง นอกเหนือจากนั้นแล้วยังให้ความรู้ความเข้าใจสึกที่นำสมัย รวมทั้งมองเรียบหรูด้วยบานกระจกขนาดใหญ่

ข้างหน้าบ้านมีเฉียงเล็กๆสำหรับนั่งพักผ่อนพักผ่อนหย่อนใจ โดยพื้นที่ระเบียงนี้จะเชื่อมต่อไปยังพื้นที่บริเวณสระว่ายน้ำ สามารถจัดเป็นลานงานเลี้ยงขนาดเล็กๆได้ เรียกว่าชื่นชอบผู้ที่ชอบใจกิจกรรมเอาท์ดอร์จ้ะ

ข้างๆจะมีมุมสวนในแนวดิ่งเรียงเป็นฝาผนังไว้ ซึ่งช่วยเพิ่มความเย็นสบาย ลดความร้อนจากแดดก่อนไปสู่ตัวตึกได้ ยิ่งกว่านั้นแล้วยังให้ความเป็นส่วนตัวเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทั้งยังเป็นการเพิ่มพื้นที่สีเขียวไปในตัวอีกด้วย

บ้านข้างหลังนี้มี 2 ห้องนอน 3 ห้องอาบน้ำ ห้องรับแขก ห้องรับแขก โถงใหญ่ ครัว พื้นที่ชะล้าง รวมทั้งเฉียงข้างนอก พื้นที่ใช้สอยทั้งปวง 150 ตรม เหมาะกับครอบครัวขนาดกึ่งกลางขึ้นไป แม้ใครกันแน่พึงพอใจสามารถถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ดังที่มาด้านข้างล่างเลยจ๊ะ

ที่มา : FullHouseDesing

โทรศัพท์ : 082-672-9407

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x