แบบบ้านสองชั้นแบบบ้านโมเดิร์นแบบบ้านโมเดิร์นสองชั้น

แบบบ้านโมเดิร์นสองชั้น สวยสะดุดตาด้วยโทนสีน้ำเงิน ดีไซน์เล่นระดับที่ภายใน 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 190 ตร.ม.

สวัสดีแรงสหายๆชาวเว็บไซต์ที่น่ารักน่าเอ็นดูทุกคน วันนี้ Homeplan108 มี แบบบ้านโมเดิร์นสองชั้น มาฝากสหายๆกัน ข้างหลังนี้เป็นบ้านของคุณกิตติดงษ์ ผลงานก่อสร้างโดย Modern Tage House&Design วางแบบงามเด่น พร้อมฟังก์ชันครบถ้วน เหมาะกับครอบครัวใหญ่ ตามไปดูกันเลย
แบบบ้าน 2 ชั้น,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น,แบบบ้าน 2 ชั้น 5 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้นฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ํา,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาประหยัด ,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น pantip,แบบบ้าน 2 ชั้น หน้ากว้าง 8 เมตร

ลักษณะตัวบ้านสองชั้น หลังคาทรงปั้นหยา ปากทางเข้าข้างหน้ามีสองทางด้วยเป็น เป็นประตูกึ่งกลาง และก็ปากทางเข้ารอบๆเฉียงซึ่งออกแบบไว้แบบยกสูง พร้อมกับระเบียงชั้นสองที่เปิดเตียนโล่งไม่มีชายคา

ในส่วนของการตกแต่ง ด้านนอกเลือกใช้โทนสีน้ำเงินเป็นหลัก ตัดกับฝาผนังไม้โทนสีฟ้าอมเทาแล้วก็เส้นที่ตัดทับบนฝาผนังโทนสีขาว เน้นย้ำเส้นแบบสี่เหลี่ยม สะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นได้อย่างเห็นได้ชัด

เข้ามาดูข้างในกันบ้างครับผม เมื่อเดินเข้าประตูข้างหน้าจะเจอกับห้องโถง ส่วนนี้ถูกแบ่งได้เป็นพื้นที่ทานอาหารและก็ครัวบิวท์อิน เชื่อมต่อไปยังห้องเช่าผ่อนด้านขวามือ ห้องนอนด้านซ้ายมือ รวมทั้งพื้นที่ล้างทางข้างหลังบ้าน

มุมครัวจัดตั้งเคาน์เตอร์ปรุงอาหารทรงตัวแอลสีดำขนาดกระชับ ตกแต่งฝาผนังกันเปรอะด้วยกระเบื้องลวดลายสวยสดงดงาม มาพร้อมตู้สำหรับใช้ในการเก็บของแบบห้อยอำนวยความสะดวกสำหรับในการใช้งาน

เดินขึ้นบันไดด้านขวาจะเจอกับมุมพักซึ่งเป็นหลักที่ออกแบบเล่นระดับ โดยจะสูงยิ่งกว่าพื้นของห้องโถง เหมาะสมแก่การจัดโซฟา โทรทัศน์ แล้วก็ทำเป็นพื้นที่รับรองแขกบนชั้นสองมีเพียงแต่ห้องนอนที่ปูพื้นด้วยไม้ ห้องแต่งตัว และก็สุขา เชื่อมต่อกันอย่างเป็นลำดับ

มาดูส้วมกันบ้างครับผม มีการวางแบบอย่างเป็นสัดส่วน คุมโทนด้วยสีขาว ตกแต่งด้วยกระเบื้องลวดลายกราฟิกสวยสดงดงามอีกทั้งในส่วนของฝาผนังรวมทั้งพื้น พร้อมฟังก์ชันพร้อม มีอ่างอาบน้ำด้วยนะ
บ้านโมเดิร์นสองชั้นหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร พร้อมระเบียงหน้าบ้านและระเบียงชั้นสอง พื้นที่ใช้สอย 190 ตรม งบประมาณก่อสร้าง 1,900,000 บาท
ปล งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้
ที่มา : Modern Tage House&Design
Website : http://wwwmoderntagecom
Facebook : Modern Tage House&Design

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x