แบบบ้านสองชั้น

แบบบ้านสไตล์คันทรีสองชั้น โทนสีฟ้า ดีไซน์อบอุ่นเรียบง่าย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 160 ตร.ม.

บ้านสไตล์คันทรี เป็นแบบบ้านในฝันของคนอีกหลายๆคน ด้วยความสวย กลมกลืนกับธรรมชาติ บรรยากาศสงบ อบอุ่น เหมาะกับการใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย ได้กลิ่นอายของความเป็นเขตแดนต่างจังหวัด
แบบบ้าน 2 ชั้น,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น,แบบบ้าน 2 ชั้น 5 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้นฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ํา,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาประหยัด ,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น pantip,แบบบ้าน 2 ชั้น หน้ากว้าง 8 เมตร

ซึ่งวันนี้ ในบ้าน มีอีกหนึ่งแบบอย่างของ บ้านสไตล์คันทรี มาเป็นไอเดียให้กับเพื่อนฝูงๆที่หลงเสน่ห์ความธรรมดา รวมทั้งบรรยากาศสไตล์ต่างจังหวัด หากพร้อมแล้วไปดูกันเลยจ๊ะ

บ้านข้างหลังนี้ มีการดีไซน์ที่ได้อิทธิพลจากฝั่งตะวันตก หลังคาทรงจั่ว ตัวบ้านยกพื้นต่ำ ฝาผนังด้านนอกกรุด้วยไม้ตกแต่งโทนสีฟ้าอ่อนรวมทั้งสีขาว ให้ความอบอุ่น บรรเทา เหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจ รอบๆหน้าบ้านมีสนามหน้าสำหรับทำกิจกรรมเอาท์ดอร์ เหมาะกับการบริหารร่างกาย หรือมีไว้ให้เด็กๆวิ่งเล่น

เมื่อเดินขึ้นบ้านจะเจอกับระเบียงกว้าง มีราวล้อม พร้อมด้วยชุดรับรองแขกสำหรับนั่งพักผ่อน ตากลม ดูทิวทัศน์ธรรมชาติ เปลี่ยนบทสนากับแขกที่มาเลิศบ้านหรือสมาชิกในครอบครัว

ประตูบ้านทำมาจากไม้ ให้บรรยากาศชวน นอกจากยังติดกระจกใส เปิดรับแสงสว่างจากธรรมชาติทำให้พื้นที่ด้านในแจ่มใสเตียนสบาย

ข้างบ้านสามารถหยุดรถยนต์ได้สองคัน ส่วนในบ้านชั้นแรกชั้นประกอบไปด้วยห้องโถง ครัว พร้อมเฉลียงที่ยื่นออกไปสู่พื้นที่เอาท์ดอร์ข้างหลังบ้าน อีกด้านเป็นห้องนอน 1 ห้อง แล้วก็ส้วม

ข้างบนประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ส้วม ห้องเก็บของ ห้องทำงาน รวมทั้งพื้นที่สารพัดประโยชน์สำหรับทำกิจกรรมต่างๆร่วมกับคนภายในครอบครัว

โดยรวมแล้วบ้านข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 สุขา พร้อมที่จอดรถ 2 คัน บนพื้นที่ใช้สอย 160 ตารางเมตรจ้ะ

หวังว่าบ้านที่พวกเราเอามาฝากในวันนี้จะชื่นชอบเพื่อนฝูงๆคนไม่ใช่น้อยสุดที่รักความยุติธรรมชาติ สามารถเก็บไว้เป็นแรงดลใจสำหรับในการก่อสร้างบ้านในฝันกันนะคะ ส่วนบ้านข้างหลังถัดไปที่พวกเราจะเอามาฝากจะเป็นแบบไหน รอคอยติดตามกันได้เลยจ๊ะ
ที่มา : architecturaldesigns

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x