แบบบ้านสองชั้นแบบบ้านโมเดิร์น

บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมเฉลียงโล่งมีกันสาดบริเวณหน้าบ้าน

สวีสดีนะครับเพื่อนฝูงๆชาวเว็บไซต์ที่น่ารักน่าเอ็นดูทุกคน กลับมาเจอกันเสมอๆเหมือนเคย กับไอเดียบ้านนานาประการมาให้ดูกัน โดยวันนี้ Homeplan108 จะพาไปดู บ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานบ้านงามจาก รับเหมาก่อสร้าง จังหวัดโคราช วัวราช ทดลองไปดูกันได้เลยนะครับ
แบบบ้าน 2 ชั้น,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น,แบบบ้าน 2 ชั้น 5 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้นฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ํา,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาประหยัด ,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น pantip,แบบบ้าน 2 ชั้น หน้ากว้าง 8 เมตร

บ้านโมเดิร์นข้างหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น ตัวบ้านมีดีไซน์ที่เรียบง่ายในแบบเรขาคณิต ฝาผนังด้านนอกตกแต่งในโทนสีที่ผสมกันระหว่างสีขาวและก็สีเทา ก็เลยให้บรรยากาศที่สบายตา หลังคาของบ้านเป็นหลังคาแบบเรียบที่เข้ากันได้กับตัวบ้านที่สุด

รอบกายบ้านถูกจัดตั้งด้วยหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ ก็เลยช่วยทำให้บ้านโปร่งสบาย และก็ถ่ายเทอากาศได้อย่างดีเยี่ยม นอกเหนือจากนี้ยังดีไซน์ให้มีระเบียงชั้นสองสำหรับพักอีกด้วย

รอบๆหน้าบ้านยังวางแบบให้มีเฉียงกว้างที่เปิดโล่งเตียน ทำให้สามารถใช้เป็นมุมพัก หรือมุมทำกิจกรรมของครอบครัวได้อย่างดีเยี่ยม

เมื่อเข้ามาในบ้าน จะเจอกับห้องโถงขนาดใหญ่ที่โปร่งเตียนด้วยประตูกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่ ด้านในตกแต่งในโทนสีขาว ก็เลยช่วยทำให้บ้านสว่างเพิ่มขึ้น

ข้างในครัวถูกตกแต่งในบรรยากาศแบบโมเดิร์นด้วยเคาน์เตอร์ห้องครัวทรงตัวแอลแบบติดฝาผนัง พร้อมทั้งปล่องดูดควันที่ช่วยอำนวยความสะดวกได้อย่างดีเยี่ยม

ในส่วนของส้วมเป็นอีกห้องที่ตกแต่งได้อย่างเรียบง่ายแล้วก็เป็นสัดส่วน ข้างในแบ่งแยกพื้นที่ใช้งานแบบแห้งและก็แบบแฉะ พร้อมทั้งอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกแบบครบถ้วน

บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องสุขา 1 ห้องโถงนั่งพักผ่อน 1 ครัว พร้อมเฉียงเตียนมีกันสาดรอบๆหน้าบ้าน สำหรับเพื่อนฝูงๆที่อยากข้อมูลอื่นๆ สามารถติดต่อโดยตรงได้จากหนทางติดต่อข้างล่างนี้ได้เลยนะครับ

ที่มา : รับเหมาก่อสร้าง จังหวัดโคราช วัวราช
เบอร์โทรศัพท์ : 082-7899942
Line : tmc999

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x