แบบบ้านสองชั้นแบบบ้านโมเดิร์น

บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ เรียบหรู ทันสมัย พร้อมที่จอดรถ 2 คัน งบก่อสร้าง 2.11 ล้านบาท

วันนี้ Homeplan108 มีบ้านแบบอย่าง สไตล์โมเดิร์น มาฝากเพื่อนพ้องๆทุกคน โดยได้ผลงานจาก Bandee Architect Surin ที่เน้นย้ำวางแบบล้ำยุค เหมาะกับครอบครัวขนาดกึ่งกลาง การันตีว่าถูกอกถูกใจอย่างแน่แท้จ้ะ
แบบบ้าน 2 ชั้น,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น,แบบบ้าน 2 ชั้น 5 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้นฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ํา,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาประหยัด ,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น pantip,แบบบ้าน 2 ชั้น หน้ากว้าง 8 เมตร

สำหรับลักษณะด้านนอกเป็นสองชั้น เลือกใช้เป็นโทนสีเทาอ่อนตัดกับสีขาวที่เลือกใช้ไปกับตัวเสาของบ้าน ยิ่งไปกว่านั้นแล้วบานหน้าต่าง และก็บานประตูก็เลือกใช้วงกบสีดำ เพื่อช่วยทำให้ตัวบ้านมองมีความเด่นมากเพิ่มขึ้นกว่าเดิม

ข้างหลังมีทางเข้า/ออกบ้าน ซึ่งช่วยเพิ่มบรรยากาศที่บรรเทา สามารถดูดูทิวทัศน์ได้สบายๆหรือจะไว้ทำเป็นมุมครึ่งหนึ่งเอาท์ดอร์ พร้อมวางโต๊ะสำหรับจัดงานเลี้ยงพบปะขนาดเล็กได้

บรรยากาศด้านในมีความราบเรียบหรู แล้วก็ให้ความรู้ความเข้าใจสึกโปร่งเตียน สว่างตา ทั้งยังยังมีการตกแต่งบริเวณด้วยผ้าม่านสีเทาที่กับฝาห้องข้างในได้อย่างดีเยี่ยม ไม่เพียงเท่านั้นยังมีการเสริมเนื้อหาด้วยบัวพื้นสีขาวอีกด้วย

ต่อไปจะมีมุมขนาดกระชับติดบันได เหมาะกับวางโต๊ะไว้เป็นหลักที่ทานอาหาร นอกเหนือจากนั้นแล้วยังเสริมแต่งรอบๆฝ้าเพดานด้วยประทีปแขวนไว้อย่างงดงาม ช่วยดึงดูดสายตาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

ข้างนอกมีระเบียงสำหรับออกมายืนดูทิวทัศน์ เหมาะกับวางเก้าอี้ขนาดเล็กๆสักตัว ไว้นั่งชิลยามเย็น หรือจิบกาแฟรุ่งเช้าในตอนวันสุดสัปดาห์ก็ดีแล้วไม่น้อยเลยจ้า

ห้องอาบน้ำมีการตกแต่งเรียบง่าย ย้ำใช้กระเบื้องฝาผนังเป็นสีขาวล้วน กับเครื่องสุขภัณฑ์ข้างในสุขาทั้งปวง ตัดกับกระเบื้องพื้นที่เป็นลายไม้ ซึ่งให้บรรยากาศที่มองอบอุ่นเยอะขึ้นกว่าเดิม

บ้านข้างหลังนี้มี 4 ห้องนอน 3 ส้วม ห้องรับแขก ครัว พื้นที่ทานอาหาร 2 ที่จอดรถ งบประมาณสำหรับเพื่อการก่อสร้างอยู่ที่ 2.11 ล้านบาท แม้คนไหนกันพึงพอใจสามารถถามไถ่ข้อมูลอื่นๆได้ดังที่มาด้านด้านล่างเลยจ๊ะ

ปล งบประมาณสำหรับในการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่ไม่เหมือนกันนั้น ขึ้นกับหลายต้นเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของสิ่งของ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย ด้วยเหตุนี้ ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้เรียนรู้แค่นั้น ไม่สามารถที่จะนำไปเป็นมาตรฐานสำหรับการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะต้นเหตุที่ต่างกันได้
ที่มา : Bandee Architect Surin
โทรศัพท์ : 098-105-0525

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x