แบบบ้านสองชั้นแบบบ้านโมเดิร์นแบบบ้านโมเดิร์นสองชั้น

บ้านโมเดิร์นสองชั้น ตกแต่งด้วยแผ่นไม้เก่า ดีไซน์สวยเท่ มีเสน่ห์แบบดิบๆ

การออกแบบบ้านในขณะนี้ นิยมใช้อุปกรณ์นานัปการไม่ว่าจะเป็นปูน เหล็ก หรือไม้ ที่ให้ความสวยและก็บรรยากาศภาย Homeplan108ที่แตกแต่งกันออกไป ซึ่งวันนี้ Homeplan108 ได้นำแบบอย่างบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ตกแต่งด้วยไม้กระดานเก่ามาให้เพื่อนฝูงๆได้ดูกัน
แบบบ้าน 2 ชั้น,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น,แบบบ้าน 2 ชั้น 5 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้นฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ํา,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาประหยัด ,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น pantip,แบบบ้าน 2 ชั้น หน้ากว้าง 8 เมตร

บ้านข้างหลังนี้ได้ผลสำเร็จงานของ Dwell Development และก็ JT Architecture ที่เน้นย้ำการออกแบบที่จีรังยั่งยืน โดยแนวทางการรีไซเคิลอุปกรณ์เก่าที่หาได้ในแคว้นมาใช้สำหรับในการก่อสร้าง ถ้าเกิดพร้อมแล้วไปดูกันเลยจ้า

บ้านสไตล์โมเดิร์นหลังคาเพิงหมาแหงนข้างหลังนี้ มีดีไซน์ทรงกล่อง ฝาผนังข้างนอกตกแต่งด้วยไม้กระดานเก่าที่ยังคงความสวยสดงดงาม มีเสน่ห์แบบดิบๆแถมยังให้บรรยากาศอบอุ่นคุ้นเคยแก่ผู้อาศัยด้วย

พื้นรอบๆก่อนปากทางเข้าบ้านปูด้วยแผ่นปูนซีเมนต์ทำให้เดินไปๆมาๆได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้รองเท้า รอบๆปากทางเข้ามีชุดต้อนรับแขก สามารถนั่งพักผ่อน จิบชากาแฟ รับแสงอาทิตย์ในเช้าตรู่ได้

ด้านในภายตกแต่งด้วยไม้อายุกว่า 100 ปี ที่ยังคงความงดงาม เป็นธรรมชาติ ทำให้บรรยากาศข้างในบ้านมองอบอุ่น กันเองเพิ่มขึ้น

ห้องรับแขกประกอบไปด้วยเครื่องเรือนโทนสีขาว เทา ดูแล้วสบายตา ชักชวนแขกที่มาเลิศบ้าน ส่วนพื้นปูด้วยประพรมสีขาว เพิ่มดีเทลให้ห้องนี้อบอุ่นงามน่าอยู่ เหมาะกับการพบปะคบหาสมาคม ทำกิจกรรมต่างๆด้วยกัน

อีกด้านเป็นครัวประกอบไปด้วยเคาน์ทเตอร์บาร์สีขาว รวมทั้งโต๊ะไม้ท็อปด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนมองล้ำยุค ปูพื้นด้วยประพรมหนังสัตว์ เพิ่มบรรยากาศแบบคันทรีทำให้ห้องนี้มองมีสไตล์ งาม ไม่มีใครเหมือน

ต่อจากห้องรับแขกเป็นประตูไม้ขนาดใหญ่ เปิดสู่ห้องทำงานขนาดเล็ก ออกแบบ ปูพื้นด้วยประพรมสีขาว ตกแต่งด้วยงานศิลปะ โต๊ะไม้ แล้วก็เก้าอี้สีดำนำสมัย เหมาะสมกับคนสมัยใหม่

ด้านบนเป็นห้องนอน ที่ปูพื้นด้วยไม้และพรมสีขาว ส่วนเพดานติดโคมไฟวอร์มไลท์ให้ความอบอุ่น สร้างบรรยากาศให้เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ มีหน้าต่างสองด้าน สามารถชมวิวธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด


ห้องน้ำในห้องน้ำประกอบไปด้วยเคานท์เตอร์บาร์สีขาวกว้างขวาง สามารถวางของใช้ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ด้านในมีกระจกกั้นพื้นที่เปียกและพื้นที่แห้ง พร้อมหน้าต่างระบายอากาศ ทำให้ไม่รู้สึกอึดอัด


เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อนๆ สำหรับบ้านโมเดิร์นสุดเท่หลังนี้ ต้องขอยกนิ้วให้กับผู้ออกแบบเลยทีเดียวเพราะสามารถนำของเก่าที่เหมือนจะไร้ค่า มาทำให้เกิดประโยชน์ได้อย่างงดงาม หวังว่าเพื่อนๆ ชาวเว็บจะได้ไอเดียดีๆ กันไปไม่น้อยนะคะ ^^
ที่มา : contemporist
ออกแบบโดย : JT Architecture
สร้างโดย : dwelldevelopment

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x