แบบบ้านสองชั้น

บ้านแนวคอนเทมโพรารี โทนสีน้ำตาลอบอุ่น 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 136 ตร.ม. งบก่อสร้าง 2.25 ล้านบาท

สำหรับคนใดกันแน่ที่กำลังมองหาแบบบ้านสำหรับครอบครัวใหญ่ที่มา พร้อมด้วยฟังก์ชันการใช้แรงงานพร้อม วันนี้  Homeplan108 จะพาไปดูบ้านสองชั้น สไตล์คอนเทมโพรารีผลงานจาก Modern Tage House&Design เนื้อหาจะเป็นยังไงนั้น ไปติดตามกันเลยจ๊ะ
แบบบ้าน 2 ชั้น,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น,แบบบ้าน 2 ชั้น 5 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้นฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ํา,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาประหยัด ,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น pantip,แบบบ้าน 2 ชั้น หน้ากว้าง 8 เมตร

บ้านข้างหลังนี้ดีไซน์ในทรงร่วมยุค หลังคาทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องสีแก่ กลมกลืนกับฝาผนังด้านนอกโทนสีน้ำตาล ให้ความอบอุ่น กันเอง ราวกับบ้านสไตล์ประเทศญี่ปุ่น

ประตูปากทางเข้าหลักของบ้านเป็นบานเลื่อนร้องไห้ กันความร้อน ให้แสงไฟกับพื้นที่ข้างในอย่างเหมาะควร ข้างๆมีระเบียงเล็กๆยื่นออกมา เป็นมุมพัก ทำกิจกรรมร่วมกับสมาชิกในครอบครัว

รอบๆห้องโถงตกแต่งในโทนสีขาวสว่าง เพดานเป็นแบบฝ้าหลุม ฝังหลอดไฟฟ้า แอลอีดี ทำให้บ้านข้างหลังนี้มองกว้างใหญ่งดงาม มีมิติเพิ่มขึ้น เหมาะกับเป็นหลักที่ต้อนรับแขก

ด้านครัว ตกแต่งในโทนสีขาว เหมือนกับด้านนอก ข้างในประกอบไปด้วยเคาน์เตอร์บาร์ยาว ท็อปด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีดำ มีคงทนถาวร คุ้มครองปกป้องรอบเลอะเทอะรวมทั้งรอยขีดข่วน พร้อมทั้งอ่างล้างถ้วยชาม สามารถใช้งานได้สะดวก


ด้านในห้องนอนตกแต่งในโทนสีขาว มีหน้าต่างกระจกใส เปิดรับแสงสว่างจากธรรมชาติข้างนอก ทำให้พื้นที่ข้างในสดใส โล่งเตียนสบาย เหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจ


ส่วนห้องน้ำกรุงผนังด้วยกระเบื้องสีขาว ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีเทา ทำความสะอาจง่าย พร้อมทั้งหน้าต่างระบายอากาจทำให้พื้นที่ด้านในไม่ร้อนอบอ้าวจนเกินไป


รวมแล้วบ้านหลังนี้มีขนาด 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้องห้องโถง ห้องครัว และระเบียงด้านข้างสำหรับกิจกรรมเอาท์ดอร์ พื้นที่ใช้สอยรวม 136 ตร.ม. งบประมาณในการก่อสร้างเริ่มต้น 2.25 ล้านบาท หาเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถติดต่อสอบถามได้ตามช่องทางด้านล่างเลยค่ะ
ปล งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้
ที่มา : Modern Tage House&Design
เบอร์โทรศัพท์ : 097 319 5578
เว็บไซต์ : wwwmoderntagecom

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x