แบบบ้านสองชั้นแบบบ้านโมเดิร์นแบบบ้านโมเดิร์นสองชั้น

แบบบ้านโมเดิร์นสองชั้น ทรงหน้าแคบหลังลึก 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน

กลับมาเจอกันอีกทีสำหรับความคิดใหม่ๆสำหรับในการก่อสร้างบ้านในฝัน วันนี้ Homeplan108 จะพาไปดูแบบบ้านโมเดิร์นสองชั้น ออกแบบแคบ ผลงานจาก Sam House Plans ที่มีความงามทั้งยังข้างนอกและก็ด้านใน พร้อมแล้วไปดูกันเลยนะ
แบบบ้าน 2 ชั้น,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น,แบบบ้าน 2 ชั้น 5 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้นฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ํา,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาประหยัด ,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น pantip,แบบบ้าน 2 ชั้น หน้ากว้าง 8 เมตร

บ้านข้างหลังนี้วางแบบในทรงล้ำสมัย วางแบบทรงกล่อง หลังคาเป็นแบบเรียบ ฝาผนังข้างนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาว-เทา ตัดด้วยสีน้ำตาลจากไม้ ให้ภาพลักษณ์ที่อบอุ่น คุ้นเคย ชวนแขกที่มาเลิศบ้าน

รอบๆหน้าบ้านมีสวนหย่อมเล็กๆให้ความร่มเย็น งาม โรงหยุดรถยนต์มีประตูบานเฟี้ยมเปิด-ปิด มิดชิดเพิ่มความปลอดภัย พื้นที่ภายในบ้านประกอบไปด้วยห้องโถงกว้าง แบ่งรูปทรงโดยไม่มีฝาผนังกัน เชื่อมต่อกันส่วนต่างๆเข้าด้วยกันโดยไม่สะดุด ปรับมุมมอง ทำให้บ้านมองกว้างใหญ่ อยู่สบายมากเพิ่มขึ้น

ห้องรับแขกรวมทั้งครัวตกตั้งอยู่ทางข้างหลังบ้าน แต่งในโทนสีสว่าง เน้นย้ำความปราศจากโล่งเตียน โล่งเตียนสบาย มีประตูกระจกใส เชื่อมต่อสู่โซนทานอาหารเอาท์ดอร์ เหมาะสมกับการจัดงานงานเลี้ยงเล็กๆใช้เวลาร่วมกับสมาชิกในครอบครัว

พื้นที่ข้างบนเป็นห้องนอน 3 ห้อง ตกแต่งในโทนสีขาว-น้ำตาลอบอุ่น ปูพื้นด้วยไม้ เพิ่มความชอบธรรมชาติ ห้องนอน 2 ห้องที่ตั้งอยู่ทางข้างหน้า มีประตูเปิดสูระเบียงกว้าง ซึ่งเป็นหลักที่สำหรับเพื่อการพัก สูดอากาศ ดูทิวทัศน์ธรรมชาติในรุ่งอรุณๆ

โดยรวมแล้วบ้านข้างหลังนี้มีขนาด 3 ห้องนอน 1 ส้วม และห้องรับแขก ครัว ส่วนกินเอาท์ดอร์แล้วก็โรงหยุดรถยนต์ 1 คัน พูดได้ว่าฟังก์ชันการใช้แรงงานตอบปัญหาคนรุ่นหลังได้อย่างพอดี ถ้าหากสหายๆคนภายในถูกใจบ้านสไตล์ ก็สามารถเก็บไว้เป็นไอเดียกันได้เลยนะ

ที่มา : samhouseplans

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x