แบบบ้านสองชั้น

แบบบ้านสองชั้นขนาดเล็ก สไตล์คอนเทมโพรารี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ

บ้านแบบอย่างจากเว็บ Sam House Plans นี้ เป็น บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี หรือที่พวกเราชินหูกันดีว่า “ร่วมยุค” นั่นเอง โดยลักษณะด้านนอกเป็นบ้านสองชั้น แล้วก็ใช้โทนสีขาวสลับเทาอย่างเรียบง่ายพอดี
แบบบ้าน 2 ชั้น,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น,แบบบ้าน 2 ชั้น 5 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้นฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ํา,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาประหยัด ,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น pantip,แบบบ้าน 2 ชั้น หน้ากว้าง 8 เมตร

ส่วนหลังติดอยู่ของบ้านเลือกใช้เป็นแบบทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องหลังคาสีเทา นอกจากนี้แล้วสิ่งของต่างๆที่เลือกใช้ก็มีทั้งยังปูนฉาบเรียบลงสี ไปจนกระทั่งฝาผนังไม้เทียมอีกทั้งรอบๆด้านล่างแล้วก็ข้างบน ซึ่งช่วยสร้างความรู้สึกที่อบอุ่นมากเพิ่มขึ้น

ต่อมาให้พินิจรอบๆที่จอดรถจะมีฝาผนังหินกาบสีธรรมชาติ ที่ช่วยเพิ่มความรู้สึกแข็งแรงมั่นคงจากแผ่นหินที่วางชิดกันไว้ ทั้งช่วยทำให้ตัวบ้านมองไม่เรียบน่าระอา หรือกลมกลืนกันมากจนเกินความจำเป็นอีกด้วย

บานหน้าต่างทุกจุดมีการติดบัวฝาผนังไว้บริเวณเพื่อใบหน้าของบ้านมีมิติมากยิ่งกว่าเดิม ไม่เพียงเท่านั้นพื้นที่ข้างหลังบ้านยังเลือกออกแบบฝาผนังข้างๆให้เป็นแบบระแนงปูนโปร่งๆช่วยทำให้ลมพัดได้เย็นสบาย ตัดทอนความหนักของฝาผนังบ้าน

บ้านข้างหลังนี้มี 2 ห้องนอน 2 สุขา พร้อมครัวขนาดเล็ก รวมทั้งที่จอดรถ 1 คันในตัว กล่าวได้ว่ามีฟังก์ชันที่ครบถ้วนทีเดียวสำหรับบ้านที่มีขนาดเล็กเท่านี้

สหายๆชอบกันไหมขาสำหรับบ้านข้างหลังนี้? เรียกว่าเหมาะกับที่ดินขนาดกระชับ รวมถึงครอบครัวขนาดเล็ก คนไหนที่กำลังมองหาแบบบ้านอยู่ ก็สามารถเก็บไว้เป็นไอเดียได้เลยคะ ^^

ที่มา : samhouseplans

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x