แบบบ้านชั้นเดียวยกสูงแบบบ้านโมเดิร์น

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องทำงาน ในงบประมาณที่คุ้มค่า งบก่อสร้าง 1.42 ล้านบาท

บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่มีทรงที่ล้ำยุคแม้กระนั้นเรียบง่ายด้วยทรงเรขาคณิต ก็เลยเป็นบ้านที่เป็นที่นิยมสูง วันนี้ Homeplan108 จะพาไปดูไอเดีย แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น ที่วางแบบเพิ่มห้องนอนรวมทั้งห้องทำงานด้วยกัน ในขนาดรวมทั้งราคาที่คุ้ม เป็นบ้านของ คุณวิญญฤทธิ์ หวังเกษมสุข ผลงานการออกแบบและก็ก่อสร้างโดย Art-HOME จังหวัดเชียงใหม่ : รับออกแบบบ้านตามงบประมาณ ไม่แย่ลงกว่าเดิม

แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูงราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง ราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูงมีใต้ถุน,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง4ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 4 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูงฟรี,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูงทรงปั้นหยา,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง ฟรี,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง งบ 1 แสน,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดี่ยว ตัวบ้านดีไซน์ด้วยการยกพื้นต่ำ ฝาผนังข้างนอกวางแบบด้วยโทนสีขาวเป็นหลัก แซมด้วยโทนสีน้ำตาล ซึ่งรอบๆฐานของบ้านตกแต่งด้วยกระเบื้องลายหินธรรมชาติโทนสีน้ำตาล หลังคาของบ้านวางแบบด้วยทรงเพิงหมาแหงน

บ้านข้างหลังนี้ยังเพิ่มห้องทำงานศูนย์รวมกับห้องนอนแยกออกมาจากตัวบ้านหลัก เพื่อความเป็นส่วนตัวสำหรับการดำเนินการ ยิ่งไปกว่านี้ตัวบ้านยังมีพื้นที่เฉียง แล้วก็ระเบียงหน้าบ้านที่มีขนาดเหมาะสมอีกด้วย

สำหรับแบบแปลนข้างในบ้าน ตัวบ้านหลักเมื่อเข้ามาภายในจะเจอกับห้องรับแขก ห้องกินอาหารและก็ครัว ทางขวาของแบบแปลนเป็นห้องนอนแล้วก็ส้วม ในส่วนของห้องที่แยกออกมาจากตัวบ้านหลักจะเป็นห้องทำงานพร้อมห้องนอนในตัว

สำหรับบ้านสไตล์โมเดิร์นข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ส้วม 1 ห้องรับแขก 1 ครัว 2 ที่จอดรถ มีพื้นที่ใช้สอย 165 ตารางเมตร ราคาก่อสร้างอยู่ที่ 1.42 ล้านบาท

ปล งบประมาณสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่ไม่เหมือนกันนั้น ขึ้นกับหลายต้นสายปลายเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของสิ่งของ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย โดยเหตุนี้ ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเล่าเรียนแค่นั้น ไม่อาจจะนำไปเป็นมายี่ห้อฐานสำหรับในการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะต้นเหตุที่ไม่เหมือนกันได้

ที่มา: Art-HOME จังหวัดเชียงใหม่ : รับก่อสร้างบ้านตามงบประมาณ ไม่แย่ลงกว่าเดิม

เบอร์โทรศัพท์: 098-287-6409

Line ID: art-home

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x