แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านขนาดเล็กสไตล์มินิมอล 1 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ พื้นที่ 55 ตร.ม.

แบบบ้านสไตล์ มินิมอล ผลงานการออกแบบโดย Sabparod Studio บ้านขนาดเล็ดกระทัดรัดสำหรับอยู่เพียงลำพังหรือสองคน ภาย Homeplan108มีพื้นที่ใช้สอยที่ครบถ้วนสมบูรณ์ทุกฟังก์ชัน ก็เลยเหมาะสมกับการเป็นบ้านข้างหลังแรก หรือจะเป็นบ้านเพื่อการเช่าเชิงการค้าก็ได้

แบบบ้านชั้นเดียว,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง,แบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น,แบบบ้านชั้นเดียวฟรี,แบบบ้านชั้นเดียว งบ 1 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียว ราคา 2 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ราคาไม่เกิน 5 แสน

แบบบ้านข้างหลังนี้กระเป๋านบ้านชั้นเดี่ยวขนาดเล็ก ตัวบ้านดีไซน์เรียบง่าย ย้ำเนื้อหาการตกแต่งที่น้อยตามแบบฉบับไม่นิมอล หลังคาของบ้านวางแบบในลักษณะทรงสามเหลี่ยมหน้าจั่วที่มุงด้วยกระเบื้องลอนสีแก่ ฝาผนังด้านนอกเลือกใช้โทนสีขาวครีมที่ให้บรรยากาศที่อบอุ่น

หากแม้ตัวบ้านจัมีขนาดที่ไม่ใหญ่มากนัก แต่ว่าก็ยังสามารถแบ่งสรรค์แบ่งแยกพื้นที่กระเป๋านที่หยุดรถยนต์ได้อีกด้วย ในระหว่างที่ตัวบ้านจะติดหน้าต่างแล้วก็ฝาผนังกระจกใสไว้หลายบาน ก็เลยทำให้บ้านมีความโปร่งสบาย


แบบบ้านสไตล์ไม่นิมอลข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ครัว 1 หยุดรถยนต์ พื้นที่ใช้สอย 55 ตารางเมตร เพื่อนพ้องๆสามารถซักถามรายละเอียดอื่นๆได้จากหนทางติดต่อข้างล่างนี้ได้เลยนะ

ปล งบประมาณสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่แตกต่างนั้น ขึ้นกับหลายต้นเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของสิ่งของ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย โดยเหตุนี้ ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้เรียนเพียงแค่นั้น ไม่สามารถที่จะนำไปเป็นมาตรฐานสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะต้นสายปลายเหตุที่ไม่เหมือนกันได้

ที่มา : Nattapon Arpadnok

Facebook : Sabparod Studio

LINE ID :  imkanmibe
เบอร์โทรศัพท์ : 0823032929 (นัท)

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x