แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก หลังคาทรงแหลมโดดเด่น พร้อมโทนสีขาวสบายตา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 110 ตร.ม.

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก ผลงานการออกแบบโดย Lhong Khao Architecture&Construction บ้านขนาดพอเหมาะพอควรที่มีดีไซน์และก็การออกแบบที่สะดุดตาไม่เหมือนใคร พร้อมด้วยโดทนสีรวมทั้งเนื้อหาการตกแต่งที่อบอุ่ เรียบง่าย ให้กลิ่นไม่นิมอล


แบบบ้านชั้นเดียว,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง,แบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น,แบบบ้านชั้นเดียวฟรี,แบบบ้านชั้นเดียว งบ 1 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียว ราคา 2 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ราคาไม่เกิน 5 แสน

แบบบ้านข้างหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดี่ยว ดีไซน์หน้ากว้าง ตัวบ้านมีดีไซน์ในแบบสไตล์นอร์ดิก โดยมีหลังคาทรงแหลมแบบ A-frame เป็นคุณลักษณะเด่น มากับการตกแต่งด้านนอกด้วยโทนสีขาวครีม เพิ่มดีเทลความสวยสดงดงามด้วยสีน้ำตาลจากงานไม้ที่ใช้ตกแต่ง

รอบๆหน้าบ้านดีไซน์ให้มีพื้นที่สำหรับหยุดรถยนต์แบบในร่มเพื่ออำนวยความสะดวก รวมถึงมีลานเปิดเตียนหน้าบ้าน เพื่อเป็นหลักที่สำหรับเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ

มุมนี้กระเป๋านรอบๆข้างหลังบ้าน จะมองเห็นได้ว่ามีการวางแบบหน้าต่างไว้รอบๆบ้าน ก็เลยทำให้ในบ้านมีความโปร่งสบายโล่งเตียนและก็ถ่ายเทอากาศเจริญ เหมาะสมกับเมืองที่มีอากาศร้อน

แบบบ้านสไตล์นอ์ดิกข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องสุขา 1 ห้องโถงนั่งพักผ่อน 1 ครัว หยุดรถยนต์ได้ 2 คัน ห้องรับแขก มีระเบียงสารถเดินออกมาดูธรรมชาติได้ พื้นที่ใช้สอยทั้งสิ้นโดยประมาณ 110 ตรม

ที่มา : Lhong Khao Architecture&Construction

เบอร์โทรศัพท์ : 063-6352651 , 083-7941648

E-mail : Lhong Khao2020@gmailcom

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x