แบบบ้านสองชั้นแบบบ้านโมเดิร์น

บ้านไม้สองชั้นสไตล์โมเดิร์น มีดาดฟ้าเอนกประสงค์ บรรยากาศอบอุ่นเรียบง่าย กลมกลืนไปกับธรรมชาติ

ด้วยความสวย กลมกลืมกับธรรมชาติ ทำให้บรรยากาศ Homeplan108ไม้มองอบอุ่น คุ้นเคย มีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคลที่ไม่เหมือนกับบ้านแบบอื่นๆ
แบบบ้าน 2 ชั้น,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น,แบบบ้าน 2 ชั้น 5 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้นฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ํา,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาประหยัด ,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น pantip,แบบบ้าน 2 ชั้น หน้ากว้าง 8 เมตร

เพื่อนฝูงๆคนใดกันแน่ที่ไฝ่ฝันต้องการจะมีบ้านไม้สักข้างหลังเป็นของตนเอง วันนี้ ในบ้าน ได้นำแบบบ้านไม้สไตล์โมเดิร์น ผลงานจากคุณ ชล ขวัญ มาเป็นไอเดียให้กับสหายๆถ้าหากพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยจ้า

บ้านไม้สองรุ่นถัดมานี้มีทรงนำสมัย ด้วยหลังคาเพิงหมาแหงน ช่วยระบายน้ำฝนได้อย่างดีเยี่ยม รอบๆรอบบ้านล้อมด้วยพื้นที่สีเขียว มีทางเดินเลียบสนาม เหมาะกับการเดินเที่ยว พักผ่อนหย่อนใจ ดูทิวทัศน์ธรรมชาติรอบๆ

หน้าบ้านมีเฉียงยื่นออกมา เป็นหลักที่สำหรับรับรองแขก หรือนั่งพักผ่อนพักในวันสบายๆส่วนอีกด้านเป็นบันไดเดินขึ้นสู่ชั้นสองของบ้าน ซึ่งเป็นระเบียงกว้างโปร่ง เหมาะกับทำกิจกรรมเอาท์ดอร์ร่วมกับคนภายในครอบครัว

ตัวบ้านติดประตูแล้วก็หน้าต่างมีกระจกใส เปิดรับแสงสว่างจากข้างนอก แล้วก็ช่วยระบายอากาศ ทำให้พื้นที่ข้างในสดใส เตียนสบายมากเพิ่มขึ้น

กล่าวได้ว่าบ้านข้างหลังนี้ มีความอบอุ่น สวย พร้อมฟังชันก์การใช้แรงงานที่เหมาะกับครอบครัวใหญ่ หรือดำรงชีวิตในวัยเกษียณอายุเป็นอย่างยิ่ง เพื่อนฝูงๆใครกันแน่ที่พอใจบ้านข้างหลังนี้สามารถนำไปเป็นไอเดีย หรือติดต่อมาและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ได้ตามหนทางข้างล่างได้เลยจ๊ะ

ที่มา : ชล ขวัญ

เบอร์โทรศัพท์ : 094413334

LINE ID : chon25251982

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x