แบบบ้านสองชั้น

บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี ดีไซน์เล่นระดับ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 210 ตร.ม.

สวัสดีนะครับสหายๆกลับมาเจอกันอีกเหมือนเคยกับไอเดียบ้านงามๆที่พวกเราเอามาฝากเพื่อนพ้องๆกันวันแล้ววันเล่า โดยวันนี้ Homeplan108 ก็มีไอเดีย บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี โดยบ้านข้างหลังนี้เป็นบ้านของคุณ คุณพื้นฟ้า เงดฉูนุ้ย รวมทั้ง ยุยงชนชั้นดา เงดฉูนุ้ย ตั้งอยู่ที่ตำบลแป-ระ อำเภอท่าแพ จังหวัดสตูล ไปติดตามดูไอเดียกันได้เลยขอรับ
แบบบ้าน 2 ชั้น,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น,แบบบ้าน 2 ชั้น 5 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้นฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ํา,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาประหยัด ,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น pantip,แบบบ้าน 2 ชั้น หน้ากว้าง 8 เมตร

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น ตัวบ้านถูกวางแบบให้มีดีไซน์เล่นระดับ ให้ภาพลักษณ์ที่สวยแล้วก็เด่น ด้านกาตกแต่งนั้น หลังคาเลือกใช้ทรงทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องลอนสีแก่ ฝาผนังข้างนอกตกแต่งด้วยโทนสีเทา แซมด้วยสีขาวแล้วก็ดำ

รอบๆหน้าบ้านถูกดีไซน์ให้มีเฉียงที่เปิดกว้าง ก็เลยเหมาะสมกับการใใช้เป็นหลักที่สำหรับเพื่อการพัก ยิ่งกว่านั้นยังมีระเบียงข้างบนอีกด้วย เป็นมุมที่เหมาะสมกับการดูทิวทัศน์นอกบ้านสุดๆ

เมื่อเข้ามาด้านในภาย พวกเราจะเจอกับห้องโถงขนาดใหญ่ของบ้าน ซึ่งเป็นโถงหลักที่มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้าง ด้านในตกแต่งฝาผนังในโทนสีขาวสว่าง เพดานเป็นเพดานแบบหลุมที่มีประทีประย้าวางแบบสวยสดงดงาม

รอบๆนี้เป็นหลักที่โถงทางเท้าที่เชื่อต่อกับรอบๆชั้นยอดรวมทั้งชั้นสอง บันไดรอบๆนี้ตกแต่งด้วยราวกันที่มีดีไซน์งดงาม

ครัว เป็นห้องที่ถูกตกแต่งด้วยสิ่งอวยความอย่างพร้อม ไม่ว่าจะเป็นเคาน์เตอร์ห้องครัวแบบติดฝาผนังขนาดใหญ่ เตาแก๊ส แล้วก็พักลมดูดควัน

ในส่วนของส้วมนั้นถูกวางแบบรวมทั้งตกแต่งอย่างเรียบง่าย เพื่อผลดีด้านการใช้แรงงานเป็นหลัก ด้านในยังแบ่งแยกพื้นที่การใช้แรงงานแบบแห้งแล้วก็แบบแฉะอย่างเป็นสัดส่วน

บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารีข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 สุขา 1 ห้องละหมาด 1 ครัว 1 ห้องรับแขก 1 โรงหยุดรถยนต์ พื้นที่ใช้สอยทั้งผองโดยประมาณ 210 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ราว 2 ล้านบาทครับผม

ปล งบประมาณสำหรับในการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่ต่างกันนั้น ขึ้นกับหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของอุปกรณ์ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย ด้วยเหตุผลดังกล่าว ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเล่าเรียนแค่นั้น ไม่สามารถที่จะนำไปเป็นมาตรฐานสำหรับในการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะต้นเหตุที่ต่างกันได้
ที่มา : Noo Ice

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x