แบบบ้านสองชั้นแบบบ้านโมเดิร์น

บ้านโมเดิร์นญี่ปุ่นสองชั้น อบอุ่น เรียบง่าย พร้อมพื้นที่ให้ครอบครัวได้ใกล้ชิดกันยิ่งขึ้น

ฉะนั้น การออกแบบบ้านเพื่อความสำราญของครอบครัวนั้น พวกเราบางครั้งอาจจะจำเป็นต้องพิจารณาถึงความอยากของสมาชิกในครอบครัว และก็กิจกรรมที่ทุกคนรู้สึกชื่นชอบเป็นหลัก
แบบบ้าน 2 ชั้น,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น,แบบบ้าน 2 ชั้น 5 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้นฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ํา,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาประหยัด ,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น pantip,แบบบ้าน 2 ชั้น หน้ากว้าง 8 เมตร

วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดียบ้านบรรยากาศอบอุ่นจากญี่ปุ่นมาให้สหายๆได้ดูกัน ซึ่งบ้านของคนประเทศญี่ปุ่นนั้นมีชื่อด้านความอบอุ่น รวมทั้งความง่ายๆอยู่แล้ว รับประกันได้ว่าไอเดียบ้านข้างหลังนี้ควรเป็นที่ถูกอกถูกใจสหายๆกันแน่ๆ ไปดูกันได้เลยครับผม

Tatami Living เป็นบ้านขนาดสองชั้น รอบๆปากทางเข้าบ้านถูกรุมล้อมด้วยกิ่งไม้ของต้นไม้หลายประเภท

ในมุมนี้ยังมีเฉียงแบบยกพื้นที่เป็นลานเปิดโล่งเตียนสำหรับพักหรือกิจกรรมที่โล่งแจ้ง

โถงปากทางเข้าบ้านถูกวางแบบอย่างเรียบง่ายในแบบไม่นิมอล ให้บรรยากาศที่อบอุ่นจากงานไม้และก็ฝาผนังสีครีม ชั้นวางข้างๆตกแต่งด้วยภาพถ่ายของครอบครัวด้วยไอเดียเก๋ๆ

ห้องรับแขกถูกจัดวางเอาไว้ภายในมุมที่โปร่งสบายที่สุดของบ้าน ข้างๆเป็นกระจกใสที่ให้ความสว่างรวมทั้งบรรยากาศที่บรรเทา พื้นห้องถูกปูด้วยเสื่อทาทามิแบบโมเดิร์น ทำให้จุดนี้เป็นมุมที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการใช้เวลาด้วยกันของคนภายในครอบครัว

ครัว ห้องทานอาหาร แล้วก็มุมอ่านหนังสือ ถูกรวบเข้าเอาไว้ภายในพื้นที่เดียววัน มีลักษณะคล้ายกับร้านค้าบาร์ สร้างความสบายสบายสำหรับเพื่อการใช้งาน แล้วก็สมาชิกสามารถทำกิจกรรมแต่ละอย่างในพื้นที่เดียวกันได้อย่างใกล้ชิดกันเพิ่มขึ้นด้วย


ห้องน้ำเป็นอีกห้องที่ถูกตกแต่งด้วยบรรยากาศที่แสนสงบน่าใช้งาน พร้อมกับสดชื่นจากกระถางต้นไม้สีเขียวภายในห้อง

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับไอเดียของบ้านญี่ปุ่นสองชั้นหลังนี้ นับว่าเป็นบ้านที่ออกแบบได้อย่างน่ารักและอบอุ่นเลยทีเดียว เหมาะกับครอบครัวที่สุด หวังว่าไอเดียบ้านหลังนี้จะถูกใจเพื่อนๆ กันนะครับ ^_^
ที่มา : sfc

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x