แบบบ้านชั้นครึ่ง

บ้านชั้นครึ่งสไตล์คอนเทมโพรารี ตกแต่งในโทนสีเหลืองอบอุ่น 3 ห้องน้ำ 3 ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 2.2 ล้านบาท

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานการออกแบบแล้วก็ก่อสร้างโดย 8888 BUILD ที่อยู่อาศัยหน้ากว้าง ที่มีการวางแบบออกแบบสวยสดงดงามในบรรยากาศอบอุ่น นอกเหนือจากนั้นยังย้ำพื้นที่ใช้สอยที่กว้างใหญ่ ก็เลยเหมาะสมกับครอบครัวขนาดกึ่งกลางโดยเฉพาะอย่างยิ่ง


แบบบ้าน 2 ชั้น,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น,แบบบ้าน 2 ชั้น 5 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้นฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ํา,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาประหยัด ,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น pantip,แบบบ้าน 2 ชั้น หน้ากว้าง 8 เมตร

บ้านข้างหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นครึ่ง ตัวบ้านมีพื้นฐานการออกแบบในลักษณะที่นำสมัย ก็เลยมีความยั่งยืนและมั่นคงแข็งแรง แถมยังสวยอีกด้วย ความสะดุดตาจะอยู่ที่หลังคาทรงมะนิลากับฝาผนังด้านนอกที่ตกแต่งในโทนสีเหลืองอ่อน ให้บรรยากาศที่อบอุ่น

รอบๆข้างหน้าของบ้านถูกวางแบบให้มีพื้นที่ใต้ถุนเอาขึ้นสูง จึสามารถใช้เป็นหลักที่สำหรับหยุดรถยนต์ หรือจะใช้เป็นหลักที่ทำกิจกรรมก็สบาย

นอกเหนือจากนี้ปากทางเข้าหน้าบ้านก็เป็นเฉียงเปิดโล่งเตียน มาพร้อมเก้าอี้ยาวแบบมีผนักอิง ก็เลยเหมาะสมกับการเป็นหลักที่เพื่อการนั่งพักผ่อนโดยยิ่งไปกว่านั้น

ข้างในห้องนอนแต่ละห้องจะมีขนาดที่เหมาะเจาะ ข้างในตกแต่งในบรรยากาศที่อบอุ่น พร้อมด้วยมี่ประตูแล้วก็ระเบียงที่เชื่อมต่อไปยังพื้นที่ธรรมชาติภายนอก

สำหรับครัว ก็เป็นอีกพื้นที่หนึ่งที่มี่ความกว้างใหญ่ ถูกจัดตั้งด้วยเคาน์เตอร์ห้องครัวแบบติดฝาผนังที่มาพร้อมปล่องไฟ ก็เลยให้ความสบายสบายสุดๆ

ทางด้านของห้องอาบน้ำนั้น ข้างในถูกตกแต่งอย่างเรียบง่าย ด้านในมีเครื่องอำนวยความสะดวกที่พร้อม ก็เลยสบายรวมทั้งครบทุกการใช้แรงงาน

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารีข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องอาบน้ำ 3 ห้องอาบน้ำ 1 ห้องโถงนั่งพักผ่อน 1 ครัว 1 ที่จอดรถ 1 ระเบียง งบประมาณก่อสร้างเริ่มที่ราว 2.2 ล้านบาท

ปล งบประมาณสำหรับการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่ต่างกันนั้น ขึ้นกับหลายต้นเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของสิ่งของ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย ด้วยเหตุนี้ ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้เรียนแค่นั้น ไม่อาจจะนำไปเป็นมาตรฐานสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะเหตุที่ไม่เหมือนกันได้
ที่มา : 8888 BUILD
เบอร์โทรศัพท์ : 081 876 8449

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x