แบบบ้านชั้นครึ่ง

แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์โดดเด่นมีเอกลักษณ์ พร้อมใต้ถุนสำหรับจอดรถ

กลับมาเจอกับ Homeplan108 กันอีกที วันนี้พวกเราจะพาเพื่อนพ้องๆไปพบกับ แบบบ้านชั้นครึ่งที่ถูกออกด้วยสไตล์โมเดิร์น พร้อมใต้ถุนบ้านยกสูงซึ่งสามารถใช้สอยได้มากมาย ตกแต่งข้างนอกด้วยโทนสีที่งดงามรวมทั้งมีเนื้อหาน่าดึงดูด ผลงานการออกแบบของ CQ Home ไปรับดูกันได้เลยนะครับ

แบบบ้านชั้นครึ่ง,แบบบ้านชั้นครึ่ง ราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นครึ่งพร้อมแปลน,แบบบ้านชั้นครึ่ง พร้อมแปลน,แบบบ้านชั้นครึ่งยกสูง,แบบบ้านชั้นครึ่งเล่นระดับ,แบบบ้านชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่ง โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นครึ่ง 4 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่ง ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์รีสอร์ท,แบบบ้านชั้นครึ่ง 2 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นครึ่ง หลังคาปั้นหยา,แบบบ้านชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ยก สูง,แบบบ้านชั้นครึ่ง โมเดิร์น 3 ห้องนอน สวยทันสมัย,แบบบ้านชั้นครึ่งพร้อมราคา

ลักษณะบ้านขนาดชั้นครึ่ง ดีไซน์ด้วยทรงล้ำยุคยอดฮิต ด้านนอกตกแต่งด้วยโทนสีฟ้า แซมด้วยสีส้ม สะดุดตาด้วยทางตัวเติมเกมรุกจากฝั่งซ้ายของตัวบ้านที่ยกพื้นสูง และก็ตกแต่งด้วยเสาที่ให้โทนสีที่สะดุดตาสะดุดตา ทรงของบ้านเข้ากันได้กับหลังคาทรงเพิงหมาแหงน

บ้านข้างหลังนี้ถูกจัดตั้งหน้าต่างรอบกายบ้านซึ่งให้แสงไฟ รวมทั้งความโล่งแก่ชราบ้าน ข้างหน้ามีพื้นที่ระเบียงสำหรับใช้ทำกิจกรรมหรือการพักผ่อนหย่อนใจ ที่ถูกตกแต่งด้วยระแนงไม้สีขาว

องค์ประกอบคอนกรีตของบ้านให้ความแข็งแรงมั่นคง ในมุมนี้จะมองเห็นมุมมองข้างหลังของตัวบ้าน ที่ถูกยกพื้นสูง มีพื้นที่ระเบียงข้างหลังบ้าน ที่จัดตั้งราวระเบียงเหล็ก และก็เปิดเผยให้มองเห็นช่องลมที่ช่วยระบายอากาศข้างล่างตัวบ้าน

ต่อมาอีกมุมของบ้าน จะเป็นมุมชั้นลอยของบ้าน ที่ผายลมแต่งด้วยโทนสีที่นานาประการ สะดุดตาด้วยฝาผนังปูนสีแดง รอบๆใต้ถุนมีพื้นที่กว้างใหญ่ พอเพียงต่อการเป็นหลักที่จอดรถ รวมทั้งทำกืจบาปอื่นๆ

ใต้ถุนข้างหลังปูพื้นด้วยกระเบื้องแกรนิตสีเทา ตกแต่งด้วยระแนงเหล็กสีดำ เป็นรอบๆที่ให้ความโล่งเตียนโล่ง เหมาะกับเป็นอีกพื้นที่สำหรับในการพัก

ข้างในบ้านใช้ฝาผนังแล้วก็เพดานสีขาวสว่าง ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีขาว ให้ความสว่างรวมทั้งโปร่งด้วยหน้าต่างรวมทั้งประตูปากทางเข้ากระจก สะดุดตาด้วยตะเกียงเพดานที่ดีไซน์อย่างโอ่อ่า พร้อมทั้งมีพื้นที่ใช้สอยอย่างมากมาย สามารถจัดให้เป็นห้องรับแขกที่มีความสบายสบายได้อย่างยอดเยี่ยม

ครัววางแบบด้วยดีไซน์ที่ล้ำยุค เคาน์เตอร์ทำกับข้าว ที่มาพร้อมชุดเตาแก๊สและก็ปล่องดูดควัน ให้ความสบายสบายสำหรับการทำกับข้าวได้อย่างนานาประการ ข้างในห้องยังคงเลือกปูพื้นด้วยกระเบื้องสีขาว ทาฝาผนังด้วยสีขาวรวมทั้งชมพู ฝาผนังส่วนที่ติดปล่องดูดควันติดด้วยกระเบื้องโมเสค

บันไดทางขึ้นชั้นบนเลือกใช้พื้นที่ปูด้วยกระเบื้องสีครีม ตัดกับการตกแต่งด้วยขอบไม้สีน้ำตาลเข้ม

ภายในห้องน้ำตกแต่งอย่างเรียบง่าย เลือกใช้กระเบื้องสีขาวที่ตัดกับกระเบื้องสีดำที่มีลวดลาย พื้นที่ทำธุระส่วนตัวถูกจัดแบ่งอย่างลงตัวให้เหมาะกับการใช้งานแต่ละแบบ

ห้องน้ำอีกห้องใช้การตกแต่งที่แตกต่างออกไป โดยเลือกใช้กระเบื้องลวดลายสีเทา แต่งขอบด้วยกระเบื้องโมเสค เฟอร์นิเจอร์ภายในห้องน้ำยังคงเน้นที่ความเรียบง่าย แต่เน้นการใช้งานเป็นหลัก

เป็นอย่างไรบ้างครับสำหรับไอเดียแบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ หวังว่าคงจะเป็นประโยชน์กับไอเดียออกแบบบ้านของเพื่อนกันนะครับ นอกจากนั้น หากเพื่อนๆ สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมหรืออยากสร้างบ้านแบบนี้ ก็สามารถติดตามได้จากรายละเอียดด้านล่างนี้เลยนะครับ
โทรศัพท์: 086-930-1864
FB: Aek Home
ที่มา: CQHome รับสร้างบ้าน

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x