แบบบ้านชั้นครึ่ง

แบบบ้านชั้นครึ่ง สไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล หรูหราทันสมัย ใส่ใจในทุกรายละเอียด งบก่อสร้าง 2.0 ล้านบาท

เผชิญกันในทุกๆชั่วโมงแบบงี้ กับ Homeplan108 และก็แรงดลใจดีๆสำหรับผู้ที่ต้องการมีบ้านเป็นของตนเอง ครั้งนี้จะพาไปดูบ้านโมเดิร์นทคอยปิคอลที่งามพอดี กับบริบทประเทศไทยได้อย่างดีเยี่ยม ผลงานจาก บ้านรักษา ผลิตมาจาก แบบบ้าน 2BR15001 มาดูกันเลย


แบบบ้านชั้นครึ่ง,แบบบ้านชั้นครึ่ง ราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นครึ่งพร้อมแปลน,แบบบ้านชั้นครึ่ง พร้อมแปลน,แบบบ้านชั้นครึ่งยกสูง,แบบบ้านชั้นครึ่งเล่นระดับ,แบบบ้านชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่ง โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นครึ่ง 4 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่ง ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์รีสอร์ท,แบบบ้านชั้นครึ่ง 2 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นครึ่ง หลังคาปั้นหยา,แบบบ้านชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ยก สูง,แบบบ้านชั้นครึ่ง โมเดิร์น 3 ห้องนอน สวยทันสมัย,แบบบ้านชั้นครึ่งพร้อมราคา

ตัวบ้านขนาดชั้นครึ่ง ส่วนประกอบแบบเล่นระดับ ฝาผนังข้างนอกคุมโทนสีน้ำตาล แต่งแต้มงานไม้ลงไปในเนื้อหาของฝาผนังบ้าน หลังคาทรงปั้นหยาที่มีชายคายื่นออกมาบริเวณน้อย พื้นที่บริเวณบ้าน เหมาะกับปลูกต้นหญ้าหรือจัดสวนหย่อม

ดูจากด้านนอกจะมองเห็นส่วนประกอบด้านนอกที่สะดุดตาก็คือเฉียงปากทางเข้าและก็ระเบียง

การประสมประสานดีเทลต่างๆสะท้อนถึงความสวยสดงดงามที่พอดีตามแบบฉบับทคอยปิคอล ประสมประสานความชอบธรรมชาติจากงานไม้ ลวดลายหิน กับการก่อสร้างที่ล้ำสมัย

มองดูจากข้างนอกแล้วมองมีเสน่ห์มากมายๆไม่ว่าจะได้แก่การใช้โทนสี และก็ลวดลายหรือเส้นสำหรับเพื่อการตกแต่ง

เหตุเพราะใช้กระจกเป็นเลิศในส่วนประกอบ ก็เลยทำให้ข้างในโดนแสงธรรมชาติข้างนอกอย่างเต็มเปี่ยม แล้วก็สามารถเปิด – ปิด เพิ่มรับลมจากข้างนอกได้ตามอยาก

เดินเข้ามาด้านในภาย คุณจะรู้สึกถึงความโก้หรูที่เข้าถึงได้อย่างง่ายๆ อาทิเช่นในห้องโถง ที่เลือกใช้ฝ้าหลุม พร้อมกับห้อยแชนเดอร์เลีย ทั้งยังยังมีการเล่นระดับของพื้นที่ เป็นกิมไม่กที่ทำให้บ้านมองมีความมากมายหลากหลาย

โทนสีด้านในจะย้ำความสุภาพเรียบร้อยจากโทนสีครีมและก็สีขาว เพื่อกำเนิดความรู้สึกโปร่งเตียนโล่ง พักอาศัยได้อย่างไม่ยากเย็น บวกกับการปูพื้นไม้หรู ก็ทำให้บรรยากาศมองอบอุ่นกันเอง

บ้านข้างหลังนี้มีทั้งหมดทั้งปวง 2 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ พื้นที่ใช้สอย 140 ตารางเมตร คิดเป็นงบประมาณก่อสร้าง 1.8 – 2.0 ล้านบาทคร่าวๆ (ไม่รวมตกแต่ง) ถ้าเกิดเพื่อนพ้องๆชาวเว็บไซต์พอใจข้อมูลอื่นๆ ตามไปดูได้ตรงที่มาข้างล่างนี้เลยค่ะจ๊ะ
ที่มา : แบบบ้าน 2BR15001 โดย บ้านรักษ์


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x