แบบบ้านชั้นครึ่ง

แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล ดีไซน์เล่นระดับ ตกแต่งคลาสสิคสวยหรู ในทุกอณูองศา งบก่อสร้าง 2.7 ล้านบาท

สวัสดีครับผมสหายๆชาวเว็บไซต์ Homeplan108 ทุกคน กลับมาเจอกันโอกาสนี้มีบ้านสไตล์โมเดิร์นทคอยปิคอลงามๆมาฝากกัน ข้างหลังนี้มีความเป็นเอกลักษณ์ตั้งแต่ดีเทลการตกแต่งด้านใน ส่วนภายในก็เด่นหรูหรา ผลงานงามๆจาก บ้านรักษา สร้างขึ้นมาจาก แบบบ้าน 2BR12001 ลองดูกันเลย


แบบบ้านชั้นครึ่ง,แบบบ้านชั้นครึ่ง ราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นครึ่งพร้อมแปลน,แบบบ้านชั้นครึ่ง พร้อมแปลน,แบบบ้านชั้นครึ่งยกสูง,แบบบ้านชั้นครึ่งเล่นระดับ,แบบบ้านชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่ง โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นครึ่ง 4 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่ง ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์รีสอร์ท,แบบบ้านชั้นครึ่ง 2 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นครึ่ง หลังคาปั้นหยา,แบบบ้านชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ยก สูง,แบบบ้านชั้นครึ่ง โมเดิร์น 3 ห้องนอน สวยทันสมัย,แบบบ้านชั้นครึ่งพร้อมราคา

ลักษณะบ้านชั้นครึ่งมีพื้นที่ใต้ถุนสำหรับหยุดรถยนต์ ส่วนประกอบคอนกรีต ฝาผนังข้างนอกแต่งด้วยโทนสีขาวตัดครีม เสาบ้านเลือกใช้ลวดลายหินทรายที่ชี้ความยุติธรรมชาติในแบบทคอยปิคอล ข้างหน้าของตัวบ้านมีเฉียงโปร่งยกสูงเล่นระดับ เป็นหลักที่ต้อนรับก่อนไปสู่ตัวบ้านด้านใน

มองดูจากด้านนอกจะมองเห็นระเบียงที่ชั้นสองอีกจุดหนึ่ง จัดตั้งช่องรับแสงสว่างด้วยกระจก ที่นอกเหนือจากการที่จะสบายและก็ล้ำสมัยสำหรับในการใช้งานแล้ว ยังช่วยในเรื่องเกี่ยวกับการอดออมพื้นที่อีกด้วย

เข้ามาดูข้างในกันเลย สัมผัสได้ถึงกลิ่นคลาสสิคจากการตกแต่ง เริ่มจากแชนเดอร์เรียห้อยสุดหรู คุมโทนสีขาวล้วนที่ข้างใน อีกทั้งในส่วนของพื้นกระเบื้อง ฝาผนัง แล้วก็ฝ้า แทรกสอดด้วยส่วนประกอบจากงานไม้ เติมเต็มความอบอุ่นในแบบที่เริ่มแรก

การวางแบบพื้นที่ใช้สอยในแต่ละจุด จะย้ำให้เชื่อมถึงกันอย่างมีอิสรภาพ มองเห็นได้ครัวแบบโปร่งที่เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งกับพื้นที่หลักของบ้าน เป็นแถวคิดที่ช่วยทำให้อากาศระบายได้อย่างสะดวก  ทั้งยังการเล่นระดับพื้นที่ด้านในยังช่วยทำให้การอาศัยสัมผัสได้ถึงมิติที่มากมาย ไม่มีเบื่อซ้ำๆซากๆด้วย

บ้านข้างหลังนี้มีทั้งผอง 3 ห้องนอน 2 ส้วม พื้นที่ใช้สอย 220 ตารางเมตร คิดเป็นงบประมาณก่อสร้างโดยประมาณ 2.5 – 2.7 ล้านบาท (ไม่รวมตกแต่งเครื่องเรือน) ถ้าเพื่อนพ้องๆชาวเว็บไซต์พอใจแบบบ้านนี้ สามารถดูก่อนยละเอียดเสริมเติมได้จากที่มาด้านด้านล่างนี้เลยคะครับผม

ที่มา : แบบบ้าน 2BR12001 โดย บ้านรักษา

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x