แบบบ้านชั้นครึ่ง

แบบบ้านชั้นครึ่ง ดีไซน์โดดเด่น ในสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล ภายใน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 1.8 ล้านบาท

รับดูไอเดียและก็แบบบ้านแบบอย่างได้บ่อยๆ คราวนี้ Homeplan108 ของพรีเซ็นท์แบบบ้านชั้นครึ่ง ที่มาในสไตล์โมเดิร์นทคอยปิคอล บ้านข้างหลังงามๆที่ได้ผลงานจาก บ้านรักษา กันอีกเหมือนเคย รวมทั้งแบบบ้านในคราวนี้ มีชื่อแบบว่า แบบ 2BR15003 (จังหวัดลำปาง) จะมีความสวย แบบแปลนบ้าน และก็เนื้อหาการตกแต่งแบบไหนบ้างนั้น ทดลองไปดูกันได้เลย


แบบบ้านชั้นครึ่ง,แบบบ้านชั้นครึ่ง ราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นครึ่งพร้อมแปลน,แบบบ้านชั้นครึ่ง พร้อมแปลน,แบบบ้านชั้นครึ่งยกสูง,แบบบ้านชั้นครึ่งเล่นระดับ,แบบบ้านชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่ง โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นครึ่ง 4 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่ง ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์รีสอร์ท,แบบบ้านชั้นครึ่ง 2 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นครึ่ง หลังคาปั้นหยา,แบบบ้านชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ยก สูง,แบบบ้านชั้นครึ่ง โมเดิร์น 3 ห้องนอน สวยทันสมัย,แบบบ้านชั้นครึ่งพร้อมราคา

ด้านในขอบเขตที่ดินนั้น ได้ดีไซน์ให้มีลานโล่งเตียน รองรับการตกแต่งสวน หรือสร้างเป็นลานคอนกรีต ปูไปสู่โรงหยุดรถยนต์ที่แยกออกมาจากตัวบ้านก็ได้

ตัวบ้านนั้นเลือกใช้องค์ประกอบคอนกรีต ที่มีความคงทนถาวร แข็งแรง มองหนักแน่น สง่าผ่าเผยไปในตัว ก้าวหน้าไซน์ในสไตล์โมเดิร์นทรอคอยปิคอล ทรงที่เล่นจังหวะของฝาผนัง จับคู่กับหลังคาทรงปั้นหยาอีกด้วย

ตกแต่งโทนสีเทา-เส้ม ให้ตัดกัน มองไม่มันจนกระทั่งเกินความจำเป็น ตกแต่งด้วยกระจกมากไม่น้อยเลยทีเดียว รวมทั้งขนาดใหญ่ ตามฟังก์ชันด้านใน ย้ำเอาแสงสว่างธรรมชาติเข้าไปช่วยแก่ข้างในอีกด้วย

แบบแปลนบ้านนั้น ดีไซน์ให้มีเฉียงก่อนเข้าบ้าน โถงยืนยันขนาดใหญ่ ส่วนห้องครัว แล้วก็ 2 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำในด้านล่าง ให้ข้างบนเป็นโซนพักสำหรับครอบครัว แล้วก็ห้องนอนเพิ่มเติม 1 ห้อง

การตกแต่งข้างในนั้น เลือกตกแต่งแบบโมเดิร์นลักยกปรี่ ที่มีความนำสมัย แอบแฝงความสวยหรู ของการประดับประทีประย้า ให้มีกลิ่นย้อนยุคนิดๆโดยรวมนั้นเลือกใช้ฝาผนัง ฝ้าเพดาน โทนสีขาวสว่าง มองสะอาดตา

บ้านข้างหลังนี้ถึงจะมองเป็นบ้านขนาดใหญ่ แม้กระนั้นมีพื้นที่ใช้สอยเพียงแต่ 140 ตำรวจมัธยม อยู่ในงบประมาณก่อสร้างที่ 1.8 ล้านบาท (ไม่รวมของตกแต่งและก็โรงหยุดรถยนต์) ทดลองเลื่อนดูภาพมุมต่างๆในบ้านข้างหลังนี้เพิ่มกันต่อได้เลยครับผม

ที่มา : บ้านรักษา
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x