แบบบ้านชั้นครึ่ง

แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ออกแบบใต้ถุนยกสูงเป็นที่จอดรถ 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ 150 ตร.ม.

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ผลงานการออกแบบโดย เอพี วางแบบโฮม ที่อยู่อาศัยที่มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างทั้งยังภาย Homeplan108และก็ข้างนอกบ้าน ที่สำคัญยังมีการตกแต่งที่มีความงามดิบ เป็นออกแบบที่กำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้อย่างยิ่งจริงๆ

แบบบ้านชั้นครึ่ง,แบบบ้านชั้นครึ่ง ราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นครึ่งพร้อมแปลน,แบบบ้านชั้นครึ่ง พร้อมแปลน,แบบบ้านชั้นครึ่งยกสูง,แบบบ้านชั้นครึ่งเล่นระดับ,แบบบ้านชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่ง โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นครึ่ง 4 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่ง ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์รีสอร์ท,แบบบ้านชั้นครึ่ง 2 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นครึ่ง หลังคาปั้นหยา,แบบบ้านชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ยก สูง,แบบบ้านชั้นครึ่ง โมเดิร์น 3 ห้องนอน สวยทันสมัย,แบบบ้านชั้นครึ่งพร้อมราคา

แบบบ้านข้างหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นครึ่ง ตัวบ้านมีพื้นฐานการออกแบบตามวางแบบของบ้านทรงโมเดิร์น ก็เลยทำให้บ้านมีรูปลักษณ์สี่เหลี่ยมแบบเรขาคณิต ตัวหลังคามีลักษณะเป็นทรงเพิงหมาแหงน ด้านการตกแต่งนั้น ฝาผนังข้างนอกตกแต่งด้วยฝาผนังปูนเปลือยแบบงามดิบ ตัดกับฝาผนังโทนสีน้ำตาลแล้วก็ดำ

หนึ่งสำหรับการวางแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของบ้านข้างหลังนี้เป็นใต้ถุนของบ้านที่ถูกเอาขึ้นสูง ก็เลยสามารถใช้กระเป๋านที่สำหรับหยุดรถยนต์ได้อย่างสะดวก หรือจะใช้เป็นที่สำหรับทำกิจกรรมก็ทำเป็นอย่างสะดวก

รอบข้างบ้านถูกจัดตั้งด้วยหน้าต่างกระจกใสทรงสูง เพื่อบ้านมีความโปร่งสบาย ยิ่งไปกว่านี้รอบๆข้างหลังบ้านยังดีไซน์ให้มีทางเข้าออกเอาไว้อีกที่ด้วย


แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องอาบน้ำ 1 ห้องโถงนั่งพักผ่อน 1 ห้องพระ พร้อมระเบียงหน้าบ้านถึง 2 ที่ พื้นที่ใช้สอยทั้งปวงราวๆ 150 ตารางเมตร เพื่อนพ้องๆสามารถซักถามรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ได้จากหนทางติดต่อข้างล่างนี้ได้เลยจ๊ะค่ะ

ที่มา : เอพี ออกแบบโฮม

เบอร์โทรศัพท์ : 0854655344

LINE ID : aranda2323


‘)}

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x