แบบบ้านชั้นครึ่ง

แบบบ้านชั้นครึ่งสไตบ์คอนเทมโพรารีโทนสีขาวสว่าง ดีไซน์หลังคาหน้าจั่ว 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ 186 ตร.ม. งบก่อสร้าง 2.4 ล้านบาท

แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานการออกแบบโดย BBT Architecture design and Accounting consultant ที่อยู่อาศัยที่มีการตกแต่งรวมทั้งออกแบบที่สะดุดตาสะดุดตา เป็นบ้านงามอีกข้างหลังที่สหายๆไม่สมควรพลาดเพื่อดูเนื้อหารวมทั้งไอเดียการออกแบบ

แบบบ้านชั้นครึ่ง,แบบบ้านชั้นครึ่ง ราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นครึ่งพร้อมแปลน,แบบบ้านชั้นครึ่ง พร้อมแปลน,แบบบ้านชั้นครึ่งยกสูง,แบบบ้านชั้นครึ่งเล่นระดับ,แบบบ้านชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่ง โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นครึ่ง 4 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่ง ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์รีสอร์ท,แบบบ้านชั้นครึ่ง 2 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นครึ่ง หลังคาปั้นหยา,แบบบ้านชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ยก สูง,แบบบ้านชั้นครึ่ง โมเดิร์น 3 ห้องนอน สวยทันสมัย,แบบบ้านชั้นครึ่งพร้อมราคา

แบบบ้านข้างหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นครึ่ง ตัวบ้านมีทรงในแบบ L-Shape มีหลังคาทรงสามเหลี่ยมหน้าจั่วที่ให้ความสวยสะดุดตา กับมุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบสีแก่ โดยตัวบ้านถูกตกแต่งด้วยฝาผนังข้างนอกในโทนสีขาวสว่าง ที่ช่วยสะท้อนแสงแดดได้อย่างดีเยี่ยม

รอบข้างบ้านถูกจัดตั้งด้วยหน้าต่างกระจกใสทรงสูงเอาไว้ ก็เลยช่วยทำให้บ้านมีความโปร่งสบาย สามารถรับอากาศจากด้านนอกได้อย่างดีเยี่ยมบ้านชั้นครึ่งสไตล์คอนเทมโพรารีข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องสุขา 1 ห้องรับแขก+นั่งพักผ่อน 1 ครัว+กินอาหาร พร้อมระเบียงหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอยทั้งผองโดยประมาณ 186 ตารางเมตร งบประมาณการก่อสร้าง 2.4 ล้านบาท

ปล งบประมาณสำหรับในการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่แตกต่างนั้น ขึ้นกับหลายต้นสายปลายเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของสิ่งของ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย ด้วยเหตุนั้น ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้เล่าเรียนเพียงแค่นั้น ไม่อาจจะนำไปเป็นมาตรฐานสำหรับในการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะเหตุที่ต่างกันได้

ที่มา : BBT Architecture design and Accounting consultant

เบอร์โทรศัพท์ : 0948306278 i

Line ID : Tomtamtate
‘)}

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x