แบบบ้านชั้นครึ่ง

แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์นอร์ดิก ออกแบบพื้นที่ใช้สอยและพักผ่อนอย่างเป็นสัดส่วน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 120 ตร.ม. งบก่อสร้าง 1.6 ล้านบาท

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก ผลงานการออกแบบโดยคณะทำงานนักออกแบบจาก BBT Architecture design and Accounting consultant ไอเดียแบบที่อยู่อาศัยที่มีดีไซน์สะดุดตา ปรับใช้การออกแบบให้เหมาะสมกับการพักอาศัยในเมืองที่มีอากาศร้อน ตามมาเก็บไอเดียกันได้เลยคะ

แบบบ้านชั้นครึ่ง,แบบบ้านชั้นครึ่ง ราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นครึ่งพร้อมแปลน,แบบบ้านชั้นครึ่ง พร้อมแปลน,แบบบ้านชั้นครึ่งยกสูง,แบบบ้านชั้นครึ่งเล่นระดับ,แบบบ้านชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่ง โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นครึ่ง 4 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่ง ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์รีสอร์ท,แบบบ้านชั้นครึ่ง 2 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นครึ่ง หลังคาปั้นหยา,แบบบ้านชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ยก สูง,แบบบ้านชั้นครึ่ง โมเดิร์น 3 ห้องนอน สวยทันสมัย,แบบบ้านชั้นครึ่งพร้อมราคา

แบบบ้านข้างหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นครึ่ง ตัวบ้านมีลักษณะแบบหน้ากว้าง ฐานรากของบ้านให้ความเป็นโมเดิร์นที่มีเส้นสายแจ้งชัดแล้วก็แข็งแรง โดยเอกลักษณ์ของบ้านแนวนี้เป็นการออกแบบหลังคาแบบ a-frame ประสานกับเนื้อหาการตกแต่งด้านนอกด้วยโทนสีขาวสว่างและก็สีน้ำตาลอ่อน

จากมุมนี้ พวกเราจะพิจารณาเห้นรายละเอียดการออกแบบบ้านข้างหลังนี้ที่มีพื้นที่พักทั้งยังจากระเบียงข้างบนแล้วก็เฉียงด้านล่าง รวมถึงมีพื้นที่สำหรับหยุดรถยนต์เอาไว้โดยเฉพาะอย่างยิ่งแบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์นอร์ดิกข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ส้วม 1 ห้องโถงนั่งพักผ่อน 1 ครัวพร้อมหอพักงกินอาหาร 1 ระเบียง 1 เฉียงหน้าบ้าน พร้อมที่จอดรถ 1 คัน พื้นที่ใช้สอยตัวบ้าน 120 ตารางเมตร งบประมาณการก่อสร้าง 1.6 ล้านบาท

ปล งบประมาณสำหรับการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่แตกต่างนั้น ขึ้นกับหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของอุปกรณ์ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย ด้วยเหตุดังกล่าว ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้เรียนรู้เพียงแค่นั้น ไม่อาจจะนำไปเป็นมาตรฐานสำหรับการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะสาเหตุที่ต่างกันได้

ที่มา : BBT Architecture design and Accounting consultant

เบอร์โทรศัพท์ : 0948306278

LINE ID : Tomtamtate ‘)}

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x