แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง

บ้านชั้นเดียวยกสูงสไตล์ร่วมสมัย ผนังภายนอกสีเบจ หลังคาปั้นหยา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 100 ตร.ม. งบก่อสร้าง 1.0 ล้านบาท

บ้านสไตล์ร่วมยุค น่าจะเป็นบ้านอีกสไตล์หนึ่งที่เพื่อนฝูงๆชาวเว็บไซต์ Homeplan108 ค้นหากันสูงที่สุด เนื่องแต่การออกแบบที่มองไม่ตกสมัย สวย และก็มีความสะดุดตา คราวนี้พวกเราก็เลยขอนำบ้านสไตล์นี้มาให้เพื่อนพ้องๆดูกัน โดยได้ผลหน้าที่การงานดีไซน์ของ บ้านสบายโฮม จังหวัดเชียงใหม่ ตามมาดูกันเลยคะ

แบบบ้านชั้นครึ่ง,แบบบ้านชั้นครึ่ง ราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นครึ่งพร้อมแปลน,แบบบ้านชั้นครึ่ง พร้อมแปลน,แบบบ้านชั้นครึ่งยกสูง,แบบบ้านชั้นครึ่งเล่นระดับ,แบบบ้านชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่ง โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นครึ่ง 4 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่ง ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์รีสอร์ท,แบบบ้านชั้นครึ่ง 2 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นครึ่ง หลังคาปั้นหยา,แบบบ้านชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ยก สูง,แบบบ้านชั้นครึ่ง โมเดิร์น 3 ห้องนอน สวยทันสมัย,แบบบ้านชั้นครึ่งพร้อมราคา

ตัวบ้านยกสูงจากพื้น ตกแต่งด้วยโทนสีเบจสบายตา พร้อมหลังคาทรงปั้นหยารวมทั้งกระเบื้องลอนสีน้ำตาลเข้ม เสริมเนื้อหารอบๆเสาสองต้นหน้าบ้านด้วยหินกาบเป็นฝาผนังก้อนอิฐ ทั้งฐานบ้านก็เลือกใช้สีน้ำตาลเข้มเพื่อตัดกับฝาผนังสีเบจ บัวสีขาวรอบวงกบ รวมทั้งบานประตู ช่วยทำให้รูปลักษณ์ภายนอกบ้านมองเด่นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

เข้ามาดูข้างในบ้านกันเลยคะ เมื่อเข้ามารอบๆโถงต้อนรับแขกแล้วจะมีความเห็นว่ามีการเลือกใช้ฝาผนังเป็นสีเนื้ออมชมพู ตกแต่งฝาผนังด้วยนาฬิกาบอกเวลาอันใหญ่ ส่วนฝ้าเพดานถูกวางแบบให้ลึกเข้าไป ช่วยทำให้พื้นที่ข้างในมองมีมิติแล้วก็โปร่งเตียนโล่ง

ในส่วนของการออกแบบครัว มีการเลือกใช้ฝาผนังโทนสีครีม เพิ่มเติมอีกเนื้อหาให้กับฝาผนังด้วยกระเบื้องที่มีลวดลายสวยสดงดงาม นอกจากเคาน์เตอร์ห้องครัวก็ใช้กระเบื้องที่มีลวดลายที่ผิดแผกออกไป ช่วยทำให้ห้องครัวมองไม่มีเบื่ออีกด้วย

ห้องนอนของบ้านข้างหลังนี้ กล่าวได้ว่าเลือกใช้โทนสีที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกสงบ เย็นสบายด้วยสีฟ้าสด ซึ่งตัดกันกับฝ้าเพดานสีขาวสว่างรวมทั้งผ้าม่านสีแดงเลือดนกที่ให้บรรยากาศแบบเร่าร้อน หรูหราหน่อยๆเหมาะสมกับผู้ที่ชอบใจสีที่ดูแล้วตัดกันอย่างสิ้นเชิงจ้ะ

สุขาถูกวางแบบให้มองไม่มีเบื่อด้วยกระเบื้องโมเสกนานาประการสีสัน ทั้งยังสีขาว สีดำ สีโทนแดงส้ม อีกทั้งรอบๆพื้นและก็ผนัง แล้วก็ยังตัดกับชุดเครื่องสุขภัณฑ์สีขาวอีกด้วย

บ้านข้างหลังนี้ มี 3 ห้องนอน 2 สุขา ครัว ห้องรับแขก พื้นที่ใช้สอยทั้งสิ้น 100 ตารางเมตร งบประมาณสำหรับในการก่อสร้างอยู่ที่ 1.0 ล้านบาท ถ้าคนใดกันแน่พอใจสามารถติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากที่มาเลยจ๊าขา ^_^

ปล งบประมาณสำหรับในการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่ไม่เหมือนกันนั้น ขึ้นกับหลายต้นสายปลายเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของอุปกรณ์ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย ด้วยเหตุนี้ ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้เล่าเรียนเพียงแค่นั้น ไม่อาจจะนำไปเป็นมายี่ห้อฐานสำหรับการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะต้นเหตุที่แตกต่างได้

ที่มา : บ้านสบายโฮม จังหวัดเชียงใหม่
โทรศัพท์ : 0917243624
Line id: 0917243624


‘)}

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x