แบบบ้านชั้นครึ่ง

แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น โดดเด่นในดีไซน์ทุกมุมองศา พร้อมชั้นดาดฟ้าชมวิว 360 องศา งบก่อสร้าง 2.25 ล้านบาท

การออกแบบออกแบบบ้านให้มีเอกลักษณ์ สามารถทำเป็นมากมายแบบอย่าง ถ้าเกิดเป็นบ้านคอนกรีตเสริมเหล็กปกติบางทีก็อาจจะเสริมรายละเอียดอื่นๆลงไปสำหรับในการตกแต่งข้างนอก ตัวอย่างเช่น ระแนงไม้บังแดด ฝาผนังปูนเซาะร่องลงสี รวมถึงการออกแบบส่วนประกอบให้เป็นทรงที่ไม่มีใครเหมือน


แบบบ้านชั้นครึ่ง,แบบบ้านชั้นครึ่ง ราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นครึ่งพร้อมแปลน,แบบบ้านชั้นครึ่ง พร้อมแปลน,แบบบ้านชั้นครึ่งยกสูง,แบบบ้านชั้นครึ่งเล่นระดับ,แบบบ้านชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่ง โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นครึ่ง 4 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่ง ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์รีสอร์ท,แบบบ้านชั้นครึ่ง 2 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นครึ่ง หลังคาปั้นหยา,แบบบ้านชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ยก สูง,แบบบ้านชั้นครึ่ง โมเดิร์น 3 ห้องนอน สวยทันสมัย,แบบบ้านชั้นครึ่งพร้อมราคา

เหมือนกับบ้านที่ ในบ้าน เอามาฝากเพื่อนพ้องๆชาวเว็บไซต์กันในวันนี้ ผลงานการออกแบบก่อสร้างโดย บ้านรักษา จาก #แบบ2BR15020-15 ข้างหลังนี้ยังคงวางแบบลายเส้นที่เด่นรวมทั้งแปลกใหม่สไตล์บ้านรักษาอย่างเต็มเปี่ยม ลองดูกันเลยนะครับ

โทนสีหลักของผิวด้านนอกเป็นสีขาว-เทา แทรกสอดไปด้วยเนื้อหาการตกแต่งที่สร้างความสะดุดตา ไม่ว่าจะเป็นฝาผนังลงสีส้ม ฝาผนังไม้ลงสีแดง รวมทั้งระแนงไม้บังแดดรอบๆเฉียงปากทางเข้า

ลองมองมุมต่างๆของด้านนอกกันครับผม จะมีความคิดเห็นว่ามีความมากมายหลากหลายทั้งยังในเรื่องของโทนสี และก็อุปกรณ์ตกแต่ง

ทางข้างหลังของตัวบ้านมีระแนงเหล็กสีดำตกแต่งอยู่

ถ้าเกิดมีการจัดสวนหรือปูสนาม สีเขียวของบริบทจะเข้ากันได้อย่างดีเยี่ยมกับ โทนสีขาว สีเทา สีแดง รวมทั้งสีส้มของตัวบ้าน

ลักษณะบ้านชั้นครึ่ง ออกแบบแบบเล่นระดับ ชูฐานบ้านสูง


ด้านหลังมีทางเข้า-ออก อีกทางหนึ่ง พร้อมชานบ้าน ที่สามารถทำเป็นพื้นที่ซักล้างภายนอกได้สบายๆ

มุมมองด้านหลังแบบเต็มๆ บ้างครับ

เต็มอิ่มกับบรรยากาศภายนอกไปแล้ว เข้ามาชมภายในกันเลยดีกว่า ตกแต่งด้วยโทนสีขาว ให้ความรู้สึกสะอาดตาและโล่งเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของฝ้าเพดาน ผนัง และพื้นกระเบื้องที่เลือกใช้บานใหญ่ ยิ่งเสริมมุมมองให้ห้องก็กว้างขึ้นไปอีก

เติมกิมมิคเล็กๆ ลงไปในห้องโถงด้วยฝ้าแบบหลุม พร้อมโคมไฟแชนเดอเลียสุดคลาสสิค

ช่องรับแสงถูกติดตั้งไว้อย่างเพียงพอ ด้วยประตูและหน้าต่างแบบกระจกโปร่งแสง ช่วยสร้างความเชื่อมโยงระหว่างบริบทภายในกับสภาพแวดล้อมภายนอก กลายเป็นมุมมองโทนสีขาวที่มีทัศนียภาพนอกบ้านเป็นวิวพื้นหลัง

บันไดบ้านตกแต่งด้วยหินโทนสีดำขนาบข้าง เพื่อให้บ้านดูไม่เรียบจืดจนเกินไป

บันไดทางขึ้นสู่ชั้นดาดฟ้า เป็นบันไดไม้โครงเหล็กครับ

เดินขึ้นมาชมบนชั้นดาดฟ้ากันเลย

ชั้นดาดฟ้าจะเป็นลานโล่งๆ เรียบๆ ไม่มีกันตก สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ได้ 360 องศา บ้านหลังนี้จึงเหมาะสำหรับสร้างไว้ในพื้นที่ชนบทเป็นอย่างยิ่ง

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 158 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้าง 2.25 ล้านบาท หากเพื่อนๆ ชาวเว็บ เป็นคนที่ชื่นชอบความแปลกใหม่ ในบ้าน รับรองเลยว่าต้องตกหลุมรักบ้านหลังนี้แน่นอนครับ ^_^
ที่มา : แบบ 2BR15020-15 โดย บ้านรักษ์

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x