แบบบ้านสองชั้นแบบบ้านโมเดิร์น

บ้านสองชั้นทรงโมเดิร์น เพื่อครอบครัวใหญ่ ดีไซน์ล้ำสมัย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ

บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่คนรุ่นหลังสนใจ เพราะว่ามีดีไซน์ที่ล้ำยุค อีกทั้งสามารถวางแบบได้นานาประการมากขึ้นเรื่อยๆกว่าบ้านแบบเดิมๆทำให้มีดีไซน์ที่ผิดตาเด่น วันนี้ Homeplan108 ก็มี บ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานจาก iq house มาฝากเพื่อนพ้องๆอีกข้างหลัง
แบบบ้าน 2 ชั้น,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น,แบบบ้าน 2 ชั้น 5 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้นฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ํา,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาประหยัด ,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น pantip,แบบบ้าน 2 ชั้น หน้ากว้าง 8 เมตร

โดยบ้านข้างหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น ตัวบ้านมีทรงรากฐานแบบเรขาคณิต ความสะดุดตาอยู่ที่รอบๆหน้าบ้านที่ออกแบบหลังคาทรงสามเหลี่ยมหน้าจั่ว ยิ่งกว่านั้นยังมีการตกแต่งที่มากมาย อาทิเช่น ฝาผนังปูนเปลือยที่ให้กลิ่นแบบอินดัสเทรียล ลอฟท์อีกด้วย

จากมุมนี้พวกเราจะมองเห็นได้ว่าฝาผนังข้างหน้าบ้านถูกจัดตั้งด้วยฝาผนังกระจกใสทรงสูงปริมาณหลายบ้าน โน่นก็เลยทำให้ในบ้านโปร่งสบาย รวมทั้งรับแสงไฟเจริญสุดๆอีกทั้งช่วยลดบรรยากาศที่อึดอัด

สำหรับรอบๆนี้เป็นโรงหยุดรถยนต์ที่เชื่อมต่อกับตัวบ้าน โดยเป็นตึกแบบเปิดเตียนหน้า-ข้างหลัง  รอบๆทางด้านซ้ายจะเป็นห้องเก็บของเอนกประสงค์

นอกเหนือจากนี้บ้านข้างหลังนี้ยังดีไซน์ให้มีพื้นที่ดาดฟ้าเปิดเตียนเพื่อกิจกรรมที่โล่งแจ้งอีกด้วย โดยตกแต่งด้วยราวกันเหล็กที่ให้กลิ่นแบบอินดัสเทรียล ลอฟท์

ข้างในบ้านมีการตกแต่งในบรรยากาศที่เรียบง่าย เน้นย้ำความบรรเทาสบายตา แต่ละช่วยของพื้นที่ข้างในบ้านเชื่่อมต่อกันได้อย่างเป็นสัดส่วน

มุมนี้เป็นมุมครัวและก็ไม่นิบาร์ ที่สามารถใช้เป็นมุมพบปะจัดเลี้ยงข้างในบ้านได้อย่างดีเยี่ยม ด้านในสะดุดตาด้วยโคมที่มีดีไซน์แบบโมเดิร์น

สำหรับสุขา เป็นห้องที่ถูกวางแบบอย่างเรียบง่าย ย้ำสีขาวที่ให้ความสว่างแล้วก็ลดบรรยากาศที่อึดอัด ข้างในมีเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกที่ครบที่การใช้แรงงาน


บ้านสองชั้นทรงโมเดิร์นข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 4 ส้วม 2 ห้องโถงรับรองแขก 1 ครัว พร้อมเฉียงข้างหลังบ้าน รวมทั้งที่จอดรถขนาด 2 คัน สหายๆสามารถถามไถ่ข้อมูลเพิ่มเติมได้จากหนทางติดต่อข้างล่างนี้ได้เลยครับผม
ที่มา : iq house
เบอร์โทรศัพท์ : 053 175 922

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
กอล์ฟ
กอล์ฟ
6 months ago

ราคาค่าก่อสร้างเท่าไหร่ครับ

Back to top button
2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x