แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง

แบบบ้านชั้นเดียว ตกแต่งร่วมสมัย 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อมการจัดสรรค์พื้นที่ใช้งานอย่างเป็นสัดส่วน ภายใต้งบไม่เกิน 3.8 ล้านบาท งบก่อสร้าง 3.8 ล้านบาท

กลับมาเจอกับ Homeplan108 อีกแล้วนะคะ วันนี้พวกเราจะพาทุกคนไปดู แบบบ้านชั้นเดี่ยว สไตล์คอนเทมโพรารี ที่มีการจัดพื้นที่ใช้งานออกเป็นสองฝั่ง เป็นต้นว่า ฝั่งที่เป็นหลักที่ใช้สอยสาธารณะแล้วก็แยกฝั่งที่เป็นมุมห้องนอนออกมา ซึ่งช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับผู้อาศัยได้อย่างดีเยี่ยม โดยบ้านข้างหลังนี้ได้ผลหน้าที่การงานดีไซน์จาก The Hillside-Design ไปติดตามกันเลยจ้า

แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูงราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง ราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูงมีใต้ถุน,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง4ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 4 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูงฟรี,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูงทรงปั้นหยา,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง ฟรี,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง งบ 1 แสน,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา

ตัวบ้านยกพื้นสูง 12 เมตร ฝาผนังด้านนอกตกแต่งด้วยโทนสีเทาอ่อนผสมกับไม้เทียมสีสว่า กรุฐานลายหินทราย หลังคามุงด้วยกระเบื้องหางว่าวสีสิเมนต์ทรงทรงปั้นหยาสองระดับ ปรับให้บ้านมองสวยสดงดงามกลมกลืนไปกับธรรมชาติ

รอบๆหน้าบ้านมีเฉียงยาวจัดวางโต๊ะรวมทั้งเก้าอี้ไว้สำหรับเป็นหลักที่พักผ่อนหย่อนใจรับแสงสว่างรับลมระหว่างวัน ต่อมาตรงปากทางเข้าเข้าบ้านจะมีเก้าอี้รับแขก ปกคลุมด้วยหลังคาที่ยื่นออกมาจากตัวบ้าน เหมาะกับออกมานั่งจิบกาแฟในรุ่งเช้า

เว้นแต่พื้นที่พักหน้าบ้านแล้ว ในส่วนของข้างหลังบ้านเองก็มีระเบียงยาวที่อยู่ในฝั่งของห้องนอน จัดเป็นอีกหนึ่งพื้นที่พักส่วนตัว สำหรับด้านในภายเน้นย้ำองค์ประกอบเพดานสูงเพื่อบ้านมีความโล่งเตียนโล่งมากขึ้นเรื่อยๆ อีกยังได้การสว่างจากหน้าต่างกระจกที่จัดตั้งอยู่รอบบ้าน ช่วยทำให้บ้านมองไม่อึดอัด

จากภาพจะมองเห็นได้ว่าบ้านข้างหลังนี้มีการแบ่งส่วนค์พื้นที่ใช้งานได้อย่างเป็นสัดส่วน ทางฝั่งซ้ายมือ จะเป็นห้องโถงกึ่งกลาง แบ่งเป็นห้องปรุงอาหาร มุมนั่ง แล้วก็มุมกินอาหาร มีทางเดินเชื่อมต่อไปยังห้องนอนทางฝั่งซ้ายมือ ซึ่งแต่ละห้องจะมีส้วมในตัว เพื่อความสบายสำหรับการใช้งาน

โดยรวมแล้วบ้านข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 5 ห้องสุขา ห้องโถงกึ่งกลาง ครัว และก็พื้นที่พักนอกบ้าน ในเขตก่อสร้างราว 400 ตารางเมตร ภายใต้งบประมาณไม่เกิน 3.8 ล้านบาท เหมาะกับครอบครัวขนาดใหญ่ ถ้าเกิดเพื่อนฝูงๆชาวเว็บไซต์คนใดกันพอใจ ทดลองถามไถ่รายละเอียดอื่นๆดูกรได้จ้ะ

Tel : 081-387-1145

Website : The Hillside-Design

Facebook : The Hillside-Design

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x