แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านพักอาศัยสไตล์คอนเทมโพรารี ครบถ้วนทุกฟังก์ชันการใช้งาน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 118 ตร.ม. งบก่อสร้าง 2.15 ล้านบาท

แบบที่อยู่อาศัยสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานการออกแบบโดยทีมานคนเขียนแบบจาก บ้านรักษา เป็นบ้านพักขนาดกึ่งกลางที่มีฟังก์ชันการใช้แรงงานที่ครบบริบรูณ์ทุกการใช้แรงงาน กระเป๋านอีกหนึ่งไอเดียบ้านที่เหมาะสมกับเพื่อนพ้องๆที่กำลังกำหนดแผนการมีบ้านข้างหลังแรก มาดูเนื้อหากันได้เลยนะ

แบบบ้านชั้นครึ่ง,แบบบ้านชั้นครึ่ง ราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นครึ่งพร้อมแปลน,แบบบ้านชั้นครึ่ง พร้อมแปลน,แบบบ้านชั้นครึ่งยกสูง,แบบบ้านชั้นครึ่งเล่นระดับ,แบบบ้านชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่ง โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นครึ่ง 4 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่ง ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์รีสอร์ท,แบบบ้านชั้นครึ่ง 2 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นครึ่ง หลังคาปั้นหยา,แบบบ้านชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ยก สูง,แบบบ้านชั้นครึ่ง โมเดิร์น 3 ห้องนอน สวยทันสมัย,แบบบ้านชั้นครึ่งพร้อมราคา

แบบบ้านข้างหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดี่ยว ฐานของบ้านถูกเอาขึ้นสูง ตัวบ้านมีดีไซน์ที่เน้นย้ำเส้นที่ชัดเจนตามทรงแบบเรขาคณิต ประสานการออกแบบไปกับหลังคาทรงปั้นหยา ก็เลยสะท้อนวางแบบแบบร่วมยุคได้อย่างแจ่มแจ้ง มากับการออกแบบที่ทำให้บ้านมีความโปร่งสบายสุดๆ

ด้านการตกแต่งนั้น ฝาผนังข้างนอกเลือกใช้โทนสีที่นานาประการ ซึ่งประกอบไปด้วยสีเทา สีน้ำตาลปนแดง สีส้มรวมทั้งสีดำ ก็เลยให้กลิ่นบ้านในแบบทคอยปิกคอลอีกด้วย

รอบกายบ้านถูกจัดตั้งด้วยหน้าต่างกระจกใสทรงสูงไว้รอบๆ ก็เลยสามารถรับแสงไฟจากด้านนอกก้าวหน้า รวมถึงยังเป็นเหตุให้บ้านถ่ายเทอากาศได้อย่างสะดวกอีกด้วย

แบบที่พักสไตล์คอนเทมโพรารีข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 สุขา 1 ห้องโถงรับรองแขก 1 ครัวพร้อมพื้นที่กินอาหาร โซนดำเนินการ พื้นที่ล้างแล้วก็เฉียงหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอย 118 ตารางเมตร งบประมาณอยู่ที่โดยประมาณ 2.15 ล้านบาท

ปล งบประมาณสำหรับการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่ต่างกันนั้น ขึ้นกับหลายต้นสายปลายเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของสิ่งของ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย โดยเหตุนั้น ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้เล่าเรียนเพียงแค่นั้น ไม่อาจจะนำไปเป็นมาตรฐานสำหรับในการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะต้นเหตุที่ต่างกันได้

ที่มา : บ้านรักษา

เว็บ : wwwbanraksnet

เบอร์โทรศัพท์ : 097 978 9822
อีเมลล์ : peo_f1@hotmailcom

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x