แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านสไตล์อเมริกันคันทรี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมเฉลียงกว้างพิเศษ พื้นที่ 144 ตร.ม.

บ้านแบบอเมริกันที่พวกเราชอบเคยชินกันในรูปภาพยนต์ ชอบเป็นบ้านที่มีดีไซน์คลาสสิก แล้วก็มีเฉียงกว้างได้นั่งพักผ่อนซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของบ้านแนวนี้กันเลย วันนี้ Homeplan108 ก็มี แบบบ้านสไตล์อเมริกันคันทรี มาให้เพื่อนฝูงๆได้ดู รับประกันว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยจะต้องถูกใจแน่ๆ


แบบบ้านชั้นเดียว,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง,แบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น,แบบบ้านชั้นเดียวฟรี,แบบบ้านชั้นเดียว งบ 1 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียว ราคา 2 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ราคาไม่เกิน 5 แสน

สำหรับบ้านข้างหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดี่ยว มีส่วนประกอบประสมประสานกันระหว่างปุนรวมทั้งไม้ ดีไซน์หลังคาด้วยทรงหน้าจั่ง มุงด้วยกระเบื้องลอนสีส้ม ซึ่งเข้ากันได้กับฝาผนังสีครีมของบ้าน นอกนั้นยังได้สีน้ำตาลอ่อนจากไม้เพื่อเพิ่มความสะดุดตาอีกด้วย

เอกลักษณ์ของบ้านสไตล์นี้เป็นเฉียงนอกบ้านที่กว้างสุดๆเป็นหลักที่ให้สามารถออกมานั่งพักผ่อนชิลๆดูบรรยากาศที่ร่มรื่นของสวนรอบบ้าน

เมื่อเข้ามาข้างในบ้าน พวกเราจะเจอกับพื้นที่ของห้องรับแขก โดยข้างในวางแบบพื้นที่ใช้สอยกว้าง รวมทั้งโปร่งด้วยประตูกระจกแบบสไลด์บานใหญ่

ใกล้กับห้องรับแขกจะเป็นครัวตะวันตก แล้วก็ห้องกินอาหาร จัดตั้งพื้นที่ใช้งานด้วยเคาน์เตอร์ห้องครัวแบบติดฝาผนังทรงตัวแอล กับเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกครบถ้วน

ข้างในห้องนอนมีพื้นที่ใช้สอยกว้างและก็โปร่งสบายด้วยเหมือนกัน เพิ่มความสะดุดตาด้วยการตกแต่งฝาผนังด้วยลายดอกไม้ พร้อมด้วยเครื่องเรือนที่จำเป็นต้องอื่นๆ

ในส่วนของห้องอาบน้ำนั้น มีพื้นที่ใช้สอยในขนาดที่พอดิบพอดี พอเพียงต่อการใช้แรงงาน ข้างในยังแบ่งแยกพื้นที่ใช้สอยแบบแห้ง รวมทั้งแบบแฉะได้อย่างเป็นสัดส่วนอีกด้วย

แบบบ้านสไตล์อเมริกันคันทรีข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องสุขา พื้นที่ใช้สอย 144 ตารางเมตร เหมาะกับสร้างเป็นบ้านพักผ่อนหรือบ้านในเขตชนบทที่สนิทสนมธรรมชาติครับผม

ที่มา : verplanos

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x