แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านไม้ทรงกล่องหน้ากว้าง 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมเฉลียงกว้าง พื้นที่ 77 ตร.ม.

บ้านหน้ากว้าง เป็นการวางแบบตัวบ้านที่เหมาะสมกับที่ดินหน้ากว้าง แม้กระนั้นไม่ลึกเท่าไรนัก วันนี้ Homeplan108 ก็มีไอเดีย แบบบ้านไม้ทรงกล่องหน้ากว้าง ที่เหมาะสมกับที่ดินแบบนี้มาฝากเพื่อนพ้องๆเป็นบ้านงามที่มีพื้นที่ใช้สอยกว้างใหญ่ ผลงานการออกแบบจาก Verplanos ไปดูเลยจ๊า


แบบบ้านชั้นเดียว,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง,แบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น,แบบบ้านชั้นเดียวฟรี,แบบบ้านชั้นเดียว งบ 1 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียว ราคา 2 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ราคาไม่เกิน 5 แสน

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดี่ยว ฐานของบ้านถูกยกพื้นขึ้นสูง พร้อมมีบันไดหน้าบ้าน การออกแบบบ้านนั้น ถูกดีไซน์ด้วยสไตล์โมเดิร์นทรงกล่อง (Box House) ย้ำความง่ายๆ ฝาผนังด้านนอกตกแต่งด้วยไม้เทียมโทนสีน้ำตาล ให้บรรยากาศที่อบอุ่นสบายตาสุดๆ

ประตูและก็หน้าต่างของบ้านถูกวางแบบในลักษณะแบบกระจกใสแบบบานเลื่อนขนาดใหญ่ ก็เลยช่วยทำให้บ้านมีความโปร่งสบาย ลดความอึดอัดในบ้าน

รอบๆข้างหลังบ้านมีทานเข้าออกอีกหนึ่งที่ กับมีห้องห้องล้างที่วางแบบไว้เฉพาะอยู่ในรอบๆนี้อีกด้วย ซึ่งแยกเป็นสัดส่วนจากพื้นที่อาศัยอยู่

เมื่อเข้ามาด้านในภาย จะเจอกับห้องรับรองของบ้านที่แบ่งเป็นห้องรับแขก รวมทั้งครัว ก็เลยให้ความสบายสบายได้อย่างดีเยี่ยม

ห้องนอนของบ้านถูกวางแบบอย่างเรียบง่าย ด้านในเน้นย้ำโทนสีอ่อนอย่างสีครีม ในส่วนของเครื่องเรือนเลือกใช้สีน้ำเงินที่ให้รู้สึกดีและผ่อนคลาย

สำหรับห้องอาบน้ำ เป็นอีกห้องที่มีพื้นที่ขนาดเหมาะสม ด้านในยังมีอ่างอาบน้ำไว้นอนแช่แบบอย่างสบายๆอีกด้วย ซึ่งสบายรวมทั้งพอเพียงต่อการใช้แรงงาน

แบบบ้านไม้ทรงกล่องหน้ากว้างข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ส้วม 1 ห้องโถงนั่งพักผ่อนรวมกับครัว 1 ห้องล้าง พื้นที่ใช้สอย 77 ตารางเมตร พร้อมเฉียงกว้างทอดตลอดแนวบ้าน

ที่มา : verplanos

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x