แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอทเทจ ผนังหินธรรมชาติ 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 81 ตร.ม.

บ้านชั้นเดี่ยว นับว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่เหมาะกับครอบครัวแต่เดิม ด้วยความงดงามเรียบง่าย ตอบปัญหาไลฟ์สไตล์ของยุคสมัยใหม่ใน พื้นที่ใช้สอยพอดี และก็ยังมีงบประมาณสำหรับเพื่อการก่อสร้างที่ไม่สูงจนกระทั่งเกินความจำเป็นอีกด้วย


แบบบ้านชั้นเดียว,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง,แบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น,แบบบ้านชั้นเดียวฟรี,แบบบ้านชั้นเดียว งบ 1 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียว ราคา 2 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ราคาไม่เกิน 5 แสน

สำหรับผู้ใดที่กำลังมองหาแบบบ้านชั้นเดี่ยว ข้างหลังเล็กกระชับ วันนี้ ในบ้าน จะพาไปดูผลงาน แบบบ้านคอทเทจ ออกแบบข้างนอกเรียบง่าย ตกแต่งจากอุปกรณ์ธรรมชาติ เนื้อหาจะคืออะไรนั้น ไปติดตามกันเลยจ๊ะ

บ้านข้างหลังนี้เป็นบ้านข้างหลังเล็กอบอุ่น หลังคาเป็นทรงจั่วสีโทนแดงตัดกับฝาผนังด้านนอกสีขาว ที่แทรกเนื้อหาด้วยหินธรรมชาติ ให้บรรยากาศสบายๆกลมกลืนกับพื้นที่ด้านนอกที่โอบล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ทำให้บ้านข้างหลังนี้มองสดชื่นเพิ่มขึ้น

หน้าบ้านมีทางเดินคอนกรีต แซมด้วยไม้พุ่มสองฝั่งเป็นการต้อนรับแขกที่มายอดเยี่ยมบ้าน ถัดจากนั้นเป็นเฉียงยังมีเก้าอี้ให้นั่งพัก ประทับใจบรรยากาศรอบๆก่อนเข้าบ้าน

เมื่อเดินผ่านประตูหลักไปสู่พื้นที่ภายในจะเจอกับห้องรับแขกเล็กๆตกแต่งในสไตล์นอร์ดิก สีสันอบอุ่น เรียบง่าย มีกระถางที่มีไว้ปลูกดอกไม้ให้ความยุติธรรมชาติ บรรยากาศเหมาะสมกับการเริ่มบทสำหรับพูด สร้างความสัมพันธ์ซึ่งกันและกัน

ต่อจากห้องโถงเป็นครัว ประกอบไปด้วยเคาน์เตอร์บาร์ยาวที่มีฟังก์ชันสำหรับเตรียมอาหารและก็จัดเก็บเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆนอกเหนือจากนั้นยังมีเครื่องดูดควัน คุ้มครองป้องกันลิ้นฟุ้งกระจายข้างในบ้าน

ส่วนห้องนอนรวม ตกแต่งด้วยฝาผนังสีฟ้าอ่อน บรรยากาศอบอุ่น บรรเทา มีหน้าต่างบานใหญ่เปิดรับแสงสว่างจากธรรมชาติ ทำให้ภายในมองกว้างเตียนโปร่งสบาย ไม่อึดอัด

ห้องนอนเล็กตกแต่งในสไตล์เรโทร พร้อมเพิ่มฟังก์ชั่นสำหรับเพื่อการดำเนินการเข้ามาด้วย

โดยรวมแ้วบ้านข้างหลังนี้มีขนาด 2 ห้องนอน 1 พร้อมห้องรับแขก ครัว แล้วก็มุมล้างข้างๆ ครบถ้วนทุกความอยากสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก บนพื้นที่ใช้สอยเพียงแต่ 81 ตารางเมตร เพื่อนฝูงๆคนใดชอบใจสไตล์บ้านข้างหลังนี้ ก็เก็บไว้เป็นไอเดียกันได้เลยคะ
ที่มา : verplanos

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x