แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง

บ้านชั้นเดียวยกสูงสไตล์คอจเทจ แต่งผนังไม้ภายนอก 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 890,000 บาท

บ้านสไตล์คอจเทจเป็นบ้านที่มีทรง รวมทั้งการตกแต่งที่มองสวยสุภาพ ก็เลยเป็นบ้านที่เหมาะสมคนถูกใจบรรยากาศที่มองบรรเทาเป็นพิเศษ วันนี้ Homeplan108 ก็ส่งผลงาน บ้านสไตล์คอจเทจ มาฝากสหายๆโดยได้ผลหน้าที่ดีไซน์ แล้วก็ก่อสร้างโดย บ้านคนมั่งคั่งโฮม ขอรับ ตามมาดูกันเลย

แบบบ้านชั้นครึ่ง,แบบบ้านชั้นครึ่ง ราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นครึ่งพร้อมแปลน,แบบบ้านชั้นครึ่ง พร้อมแปลน,แบบบ้านชั้นครึ่งยกสูง,แบบบ้านชั้นครึ่งเล่นระดับ,แบบบ้านชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่ง โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นครึ่ง 4 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่ง ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์รีสอร์ท,แบบบ้านชั้นครึ่ง 2 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นครึ่ง หลังคาปั้นหยา,แบบบ้านชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ยก สูง,แบบบ้านชั้นครึ่ง โมเดิร์น 3 ห้องนอน สวยทันสมัย,แบบบ้านชั้นครึ่งพร้อมราคา

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดี่ยว ดีไซน์ยกพื้นขึ้นสูง ตัวบ้านถูกออกแบบด้วยแนวบ้านคอจเทจ ฝาผนังด้านนอกเลือกใช้สิ่งของเป็นไม้เทียมในโทนสีฟ้าอ่อนๆในขนาดที่ส่วนของหลังคาเป็นหลังคาทรงมะนิลาที่มุงด้วยสิงเกิ้ลรูฟยางมะตอย ให้ความประสานพอดีกันได้อย่างดีเยี่ยม

บ้านข้างหลังนี้เลือกใช้ประตู และก็หน้าต่างแบบกระจกใสแบบบานเลื่อน ก็เลยให้ความโปร่งสบาย นอกเหนือจากนี้หน้าบ้านยังวางแบบให้เป็นระเบียงขนาดเล็กซึ่งสามารถตกแต่งให้เป็นมุมนั่งพักผ่อนพัก

ในบ้านดีไซน์เน้นย้ำความโปร่งสบาย โดยเลือกใช้โทนสีขาวสำหรับในการตกแต่ง ก็เลยให้ความสว่าง แล้วก็ช่วยทำให้บ้านมองมีมิติเยอะขึ้น

มุมนี้เป็นมุมครัวขนาดเล็กที่เหมาะสมกับการประกอบอาหารกล้วยๆข้างในจัดตั้งเคาน์เตอร์ห้องครัวแบบติดฝาผนังขนาดเล็กที่เหมาะสมกับขนาดของพื้นที่บ้าน

สุขาวางแบบอย่างเรียบง่ายในโทนสีขาว ด้านในมีพื้นที่ใช้สอยที่พอเพียงต่อการใช้แรงงาน พร้อมทั้งจัดตั้งเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกอย่างพร้อม

บ้านชั้นเดี่ยวสไตล์คอจเทจข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ส้วม 1 ครัว 1 ห้องรับแขก พร้อมระเบียงพัก พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดทั้งปวงโดยประมาณ 70 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ 890,000 บาท

ปล งบประมาณสำหรับในการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่ต่างกันนั้น ขึ้นกับหลายเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของสิ่งของ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย ด้วยเหตุดังกล่าว ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้เรียนรู้แค่นั้น ไม่สามารถที่จะนำไปเป็นมายี่ห้อฐานสำหรับการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะต้นสายปลายเหตุที่ไม่เหมือนกันได้

ที่มา : บริษัท บ้านคนรวยโฮม จำกัด
เบอร์โทรศัพท์ : 0899623341 ออฟฟิศ / 0870741018 อนุทิน
Line ID : @gsp6109w


‘)}

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x