แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านสไตล์วินเทจ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 1.6 ล้านบาท

บ้านครึ่งปูนครึ่งไม้โดยมากชอบจะนิยมนำมาปลูกในบ้านนอก ทรงจะออกไปในแนวโบราณ แม้กระนั้นบ้านไม้ที่จะพาทุกท่านไปดูในวันนี้ เป็ฯบ้านครึ่งปูนครึ่งไม้ ที่ดีไซน์ตกแต่งใหม่ให้มีความร่วมยุค แต่ว่ามีกลิ่นของบ้านนอกที่อบอุ่นรวมอยู่ด้วย สวัสดีครับผมสมาชิก Homeplan108 ทุกคน ยินดีต้อนรับสู่ชุมชนที่แบ่งปันแบบบ้านงาม สำหรับท่านที่ถูกใจแบบบ้านงาม พวกเรามีแบบบ้านเยอะแยะหลายร้อยแบบมานำเสนอ สำหรับวันนี้พวกเราไปดูแบบบ้านสไตล์ต่างจังหวัดกันครับ

แบบบ้านชั้นเดียว,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง,แบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น,แบบบ้านชั้นเดียวฟรี,แบบบ้านชั้นเดียว งบ 1 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียว ราคา 2 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ราคาไม่เกิน 5 แสน

บ้านไม้สองรุ่นหลังนี้เป็นบ้านทรงไทยสไตล์โบราณแม้กระนั้นถูกเอามาตกแต่งใหม่ ใส่ร้ายนำสมัยลงไปให้กับบ้านด้วยการตกแต่งด้านล่างด้วยปูนลอฟท์ เปลี่ยนแปลงหลังคาแบบหน้าตัวมาเป็นแบบเพิงเแหงน ซ้อนชั้นกันสวยสดงดงาม ฝาผนังบ้านข้างบนเป็นไม้จริงทั้งสิ้น มีระเบียงหน้าบ้าน ราวระเบียงก้ใช้ไม้จริงด้วยเหมือนกัน บานประตูหน้าต่างที่ข้างบนใช้กระจกสีทำให้บ้านเด่นมีเอกลักษณ์

ด้านล่างของบ้านเป็นปูนลอฟท์ จัดตั้งประตูหน้าต่างเป็นระเบียบเรียบร้อย พร่อเพิ่มเติมห้องเล็กๆมาที่ข้างๆของตัวบ้านอีก 1 ห้อง

รอบๆหน้าบ้านมีระเบียงขนาดใหญ่ พร้อมหลังคาหุ้มตลอดแนวใช้เป็นหลักที่เอนกประสงค์และก็เป็นหลักที่พักผ่อนหย่อนใจของคนที่อาศัยอยู่ในครอบครัวได้ ทั้งยังข้างๆของบ้านรอบๆชั้นสองในส่วนของห้องนอนก็มีระเบียงอีกที่ด้วย

ข้างในบ้านด้านล่างโคนแต่งในสไตล์ลอฟท์ ทั้งผอง เพดานไม่มีผู้กระทำรุฝ้าเป็นการเปิดโชว์เสาแล้วก็คานของบ้านซึ่งเป็นคุณลักษณะเด่นของบ้านแบบลอฟท์ ประตูบ้าน 2 ชั้น ชั้นแรกเป็นประตูไม่ทึบ ชั้นลำดับที่สองเป็นประตูกระจกบ้านเฟี้ยม พื้นของห้องใช้การขัดมันปูนไฟแทนการปูกระเบื้อง

อีกมุมของห้องโถงด้านล่าง มีการจัดตั้งประทีปในแนววินเทจเพื่อบ้านงามขึ้น โดยด้านล่างนี้มีห้องนอน 1 ห้อง

มุมห้องโถงด้านล่างของบ้าน

บันไดทางขึ้นชั้นสองเป็นบันไดปู ราวบันไดเป็นไม้จริง ผนังโถงก่อด้วยก้อนอิฐแดง โชว์ความงดงามของสีก้อนอิฐ

อีกมุมงามของบ้าน

ชั้น 2 ของบ้านตกแต่งด้วยสไตล์ลอฟท์เช่นกัน

บ้านหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างของทีมงาน ช่างสถาพร รับเหมาสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับปรับปรุงต่อเติมบ้าน ลูกค้าท่านใดกำลังมองหาบ้าน แบบเท่ๆแนวๆเชิญทางนี้ บ้านพักอาศัย 2 ชั้น แนว ล๊อฟวินเทจปูนลอฟท์ ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว โถงโล่งกว้าง พื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน153 ตารางเมตร งบประมาณการก่อสร้าง 1.6 ล้านบาท

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับแบบบ้านที่เรานำมเสนอในวันนี้ หหากท่านสนใจสร้างบ้านสามารถติดต่อได้ที่ ทีมงาน Strong Land กันได้เลย ขอให้ทุกท่านได้แบบบ้านที่สวยถูกใจและมีบ้านใหม่ในเร็ววันนะครับ
ที่มา : ช่างสถาพร รับเหมาสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับปรับปรุงต่อเติมบ้าน
โทร : 088-4163114
ID LINE : sataponcon
ID LINE : 0884163114
เรียบเรียงโดย : Homeplan108

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x