แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ 170,000 บาท

สวัสดีสมาชิก Showbizgo ทุกคน เจอกันบ่อยๆทุกวี่ทุกวันกับสาระดีๆและก็แบบบ้านงามที่ดินคณะทำงานคัดสรรมาฝากเพื่อนพ้องๆในวันนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ข้างหลังเล็ก มัธยัสถ์งบประมาณเหมาะกับผู้ที่มีงบประมาณน้อยแต่ว่าอยากได้มีบ้านที่อบอุ่น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวล่ำเวลาพวกเราไปดูพร้อมเลยจ้า


แบบบ้านชั้นเดียว,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง,แบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น,แบบบ้านชั้นเดียวฟรี,แบบบ้านชั้นเดียว งบ 1 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียว ราคา 2 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ราคาไม่เกิน 5 แสน

บ้านข้างหลังเล็กชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ที่ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติข้างหลังนี้ มองอบอุ่นและก็เด่นด้วยฝาผนังปูนลอฟท์ของตัวบ้าน หลังคาแบบเ พิ ง เงย มุงด้วยเมทัลชีทที่มีฉนวนกัน ค ว า ม ร้ อ น ฝาผนังข้างบนมีบล็อคช่องลมเพื่ออากาศระบาย ประตูไม้แล้วก็หน้าต่างไม้บานทึบหน้าบ้านมองแข็งแรงแล้วก็ทนทาน จัดตั้งหลอดไฟฟ้านีออนหน้าบ้านเพื่อความสว่างช่วงเวลากลางคืน หน้าบ้านมีการเทปูนปูนซีเมนต์เป็นรอบๆกว้าง มีชุดโต๊ะม้าหินอ่อนสำหรับนั่งพักผ่อนอีกด้วย

ข้างบ้านเลือกใช้หน้าต่างกระจกฟิล์มถ่ายรูปดำกรอบไม้ เพื่อช่วยกรองแสงสว่างที่จะผ่านเข้าไปสู่ในตัวบ้านและก็ให้ความรู้ความเข้าใจสึกไม่อึดอัดจนกระทั่งเกินความจำเป็น รอบบ้านเทปูนปูนซีเมนต์สบายต่อวิธีการทำความสะอาด

ด้านในภายมองโล่งกว้างไม่มีการกั้นห้อง ฝาผนังเป็นแบบลอฟท์ ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว ไม่จัดตั้งฝ้าเพดาน ทำให้มองเห็นถึงโครงเหล็กข้างบนที่มองแข็งแรงทนทาน

หน้าต่างมีการจัดตั้งเหล็กดัดที่วางแบบสวยกับตัวบ้านอย่างดีเยี่ยม

มีห้องสุขาข้างในตัวบ้าน

ข้างในส้วมตกแต่งฝาผนังแบบลอฟท์ มีบล็อคช่องลมระบายอากาศ ปูพื้นด้วยกระเบื้องลวดลายงดงาม

เป็นยังไงบ้างขา สำหรับไอเดียบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ที่เอามาเสนอกันในวันนี้ หวังว่าทุกคนน่าจะถูกใจแล้วก็สามารถนำไปเป็นแถวทางในการผลิตบ้านในอนาคตได้นะคะ สำหรับบ้านข้างหลังนี้ กว้าง 4 เมตร ยาว 7 เมตร ห้องรับรองไม่กันห้อง มีสุขาในตัว ด้วยงบประมาณ 170,000 บาท

ที่มา : ปราณี บุญคำ
เรียบเรียงโดย : Showbizgo

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x