แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านสวย สไตล์โมเดิร์น โทนสีเขียว หลังคาทรงปั้นหยา

สวัสดีสมาชิกทุกคนจ้ะ กลับมาเจอกันคณะทำงาน Homeplan108 อีกแล้วนะคะ สำหรับใครกันแน่ที่กำลังมองหาแบบบ้านที่ถูกใจ เพื่อจะก่อสร้างบ้านข้างหลังแรกให้กับตนเอง วันนี้พวกเรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ซึ่งจะงามชื่นชอบแค่ไหน พวกเราไปดูกันเลยจ๊า

แบบบ้านชั้นเดียว,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง,แบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น,แบบบ้านชั้นเดียวฟรี,แบบบ้านชั้นเดียว งบ 1 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียว ราคา 2 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ราคาไม่เกิน 5 แสน

บ้านโมเดิร์น ชั้นเดี่ยว ทรงสี่เหลี่ยมหลังคาทรงปั้นหยา ยกพื้นสูง มุงหลังคากระเบื้องลอนสีเทาดำ ฝาผนังบ้านทาด้วยสีเขียวทั่วบ้าน ตัดขอบด้วยบัวสีขาว ตกแต่งฝาผนังโดยการนำไม้รุกข์ร่ามาทำเป็นฝาผนังทาด้วยสีเหลืองอ่อน ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสกรอบสีน้ำตาล เสาหน้าบ้านมีการจัดตั้งตะเกียงให้แสงไฟ

เชิงชายบ้านทาด้วยสีส้มเพื่อบ้านมองเด่นขึ้น บันไดหน้าบ้านก่อด้วยกระเบื้องลวดลายงาม

มุมข้างหลังบ้าน จะมองเห็นมีการนำไม้รุกข์ร่าสีเหลืองอ่อนตัดกันกับสีฝาผนังบ้านอย่างงดงามพอดี ข้างหลังบ้านมีประตูเข้าออกได้อีกหนึ่งบาน พื้นที่ข้างหลังบ้านมีพื้นที่โล่งกว้าง สามารถใช้ประโยชน์จากพื้นที่ที่ตรงนี้ได้มากมาย

ข้างในตัวบ้านห้องโถง มีการแบ่งแยกพื้นที่ในแต่ละห้องได้อย่างพอดี ปูกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล สีฝาผนังทาด้วยสีขาวขอบบ้านใช้บัวพื้นไม้ เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบ พร้อมด้วยติดไฟทั่วๆห้อง

ด้านในห้องนอน ประตูห้องใช้เป็นแบบเลื่อน พื้นปูด้วชูระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล

ด้านครัว เพดานฝ้าทำเป็นแบบหลุม ติดไฟอยู่บริเวณ

เคาน์เตอร์ครัวปูด้วชูระเบื้องสีขาวลวดลายเรียบง่าย บนเคาน์เตอร์ติดซิงค์ล้างถ้วยชามและก็มีพื้นที่ไว้วางของที่มากมาย ข้างล่างเคาน์เตอร์มีช่องสามารถเก็บของได้ จะมองเห็นครัวจะมีประตูเข้าออกได้อีกหนึ่งบาน

ส่วนสุขา พื้นของห้องปูด้วชูระเบื้องหินทรายพื้นหยาบคาย ฝาห้องปูด้วชูระเบื้องลวดลายงดงาม

อีกด้านหนึ่งของห้องน้ำ มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ที่ครบครัน สะดวกในการใช้งาน
สำหรับบ้านหลังนี้ ขนาด 1 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เหมาะกับสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก ใช้งบในการก่อสร้างในราคาที่ประหยัด หวังว่าทุกคนจะชอบและจะตอบโจทย์ให้กับใครหลายๆคนที่กำลังหาแบบบ้านอยู่นะคะ
ที่มา บริษัท บุญเยี่ยมอินเตอร์โฮม จำกัด
เรียบเรียงโดย Homeplan108

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x