แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านหลังเล็กกลางสวน สไตล์รีสอร์ท ชั้นเดียว 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

สวัสดีครับผมสมาชิก Homeplan108 ทุกคน กลับมาเจอกันอีกทีกับการนำเสนอแบบบ้านงาม ที่พวกเราเอามาฝากให้ดูกันบ่อยๆวันแล้ววันเล่า ซึ่งพวกเรามีแบบบ้านจำนวนมาก ทั้งยังแบบทรงไทย โมเดิร์น แล้วก็แบบอื่นๆเพื่อเป็นไอเดียแล้วก็ทางสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านของท่านในอนาคต สำหรับคนที่กำลังจะก่อสร้างบ้าน ทดลองเข้ามาดูรับประกันได้แบบ้านชอบใจแน่ๆ สำหรับวันนี้ พวกเราจะไปดู แบบบ้านขนาดเล็ก เหมาะสมกับบ้านด้านหลังสวน ปลูกไว้เป็นบ้านพัก ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ

แบบบ้านชั้นเดียว,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง,แบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น,แบบบ้านชั้นเดียวฟรี,แบบบ้านชั้นเดียว งบ 1 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียว ราคา 2 แสน,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ราคาไม่เกิน 5 แสน

บ้านสวนกลังนี้เป็นบ้านหลังคาทรงสามเหลี่ยมหน้าจั่วก่อสร้างแบบง่ายๆยกพื้นสูงนิดหน่อย มีทั้งยังส่วนของการก่ออิฐฉาบปูนแล้วก็ส่วนของระเบียงไม้ ซึ่งตัวบ้านบ้านจะประกอบไปด้วยมุมนั่งพักผ่อน มีระเบียงบ้านรับลมเย็น ผูกเปลนอนพักได้อน่างเพลิดเพลินใจ ตัวบ้านทั้งปวงใช้โทนสีเขียว งามน่าอยู่มากมาย

ในบ้านมีห้องรับแขก มุมครัวรวมทั้งมุมทานอาหาร พูดได้ว่าใช้พื้นที่ทั้งสิ้นให้กำเนิดคุณประโยชน์สูงสุด โดยข้างในห้องนี้ใช้สีเขียวเหมือนกันกับฝาผนังข้างนอก เพดานสูงทพให้บ้านโปร่งโล่งเตียนอากาศถ่ายเทสะดวก ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายงาม รวมทั้งมีโต๊ะไม้ไว้สำหรับนั่งพักผ่อนแล้วก็ใช้กินอาหารได้ด้วย

ห้องนอนขนาดเล็กที่ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ ใช้ฝาผนังปูนลอฟท์ขัดมัน จัดตั้งแอร์ เตียงใช้เตียงไม้สไตล์วินเทจ เหมาะสมจะเป็นห้องในการพักที่จริงจริง

ภายในห้องอาบน้ำวางแบบเรียบง่ายย้ำผลดีใช้สอย ข้างบนสุดของสุขามีหน้าต่างระบายอากาศ กรุผนังด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีเขียว แล้วก็จัดตั้งห้องน้ำไว้ภายในสุด ปูพื้นห้องแล้วก็เคาน์เตอร์ด้วยกระเบื้องลายเดัยวกัน พร้อมจัดตั้งเครื่องสุขภัณฑ์เอาไว้ครบถ้วน

สำหรับบ้านสวน สไตล์บังกะโลข้างหลังนี้มีขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องสุขา งบประมาณสำหรับในการก่อสร้าง 350,000 -450,000 ขึ้นอยู่กับสิ่งของที่ใช้ คนใดที่ต้องการมีไว้อาศัยก็คงจะควรจะเป็นครอบครัวขนาดเล็ก มีสมาชิก 3-4 คน หวังว่าบ้านข้างหลังนี้จะเป็นแถวทางในการผลิตบ้านในงบประมาณที่ไม่สูงจนถึงเกินความจำเป็น แต่ว่าได้บ้านงามอีกข้างหลังไว้เพื่อการอาศัยครับผม

ที่มา : me-panya

เรียบเรียงโดย : Homeplan108

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x